Loading...

Màn “đánh ghen” bằng cú tát như trời giáng của 2 cô gái khiến thầy giáo cùng toàn thể bạn bè phải kinh ngạc và sự thật bất ngờ

Mới đây một màn “đánh ghen” đã được ghi lại khi nữ chính tát "tình thù" ngã lăn xuống đất trước sự bất ngờ của nhiều người.

Trong những kỳ tổng kết hoạt động văn hóa văn nghệ luôn được các lớp chuẩn bị kỹ lưỡng, mới đây một vở kịch của nhóm học sinh trên mạng Xã hội mới chỉ diễn trong lớp thôi cũng gây bất ngờ cho cả lớp và thầy giáo vì sự chân thật đến khó tin.

Video ngắn được ghi lại từ xa cho thấy nhân vật nữ chính là một cô gái lao vào tát kẻ muốn cướp đi bạn trai của mình, sau hành động "thẳng tay" nữ sinh đóng vai "con giáp thứ 13" ngã lăn ra đất, biểu cảm vô cùng đau đớn.

Ngay sau khi video được đăng tải trên Tiktok, đã có hơn 300.000 lượt người tiếp cận và nhiều người bất ngờ, hiểu lầm rằng đây là một vụ đánh ghen thật, một số người dành lời khen cho nhóm bạn trẻ đã có sự luyện tập cẩn thận chỉ để biểu diễn một phân cảnh "gây sốc" trong vài giây.

Một góc máy khác cho thấy rõ cảnh đánh ghen như thật.

Chỉ thời gian ngắn sau đó cũng chính từ tài khoản cô gái này đã chia sẻ lại một góc hình khác để chứng minh sự việc trên chỉ là biểu diễn, trong một góc máy gần hơn, cú tát chỉ suýt chút nữa vào mặt người bạn diễn, nhưng gây ra được hiệu ứng thị giác hoàn hảo với người xem.

>> Xem thêm: 

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Đầu tư Vlog có Ngọc Trinh hoành tráng nhưng khán giả nhớ nhất khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp buôn ổi trên xe?

Sau 20 năm, cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia đã tăng tiền thưởng khủng cho Nhà vô địch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều