Man City trả gấp 3 lần lương, Messi vẫn từ chối

Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của Man City tiết lộ nửa xanh thành Manchester đã dành cho Lionel Messi mức đãi ngộ cực lớn. Thế nhưng, Messi vẫn từ chối và quyết ở...

Man City trả gấp 3 lần lương, Messi vẫn từ chối - ảnh 1
Là siêu sao hàng đầu của thế giới bóng đá, Messi dĩ nhiên được những CLB lớn nhất theo đuổi. Man City là một trong số đó. Đội bóng thành Manchester không tiếc tiền để dành cho siêu sao người Argentina mức độ đãi ngộ tốt nhất, đồng thời yêu cầu cả ông thầy cũ Pep Guardiola thuyết phục Messi. Thế nhưng, Messi vẫn như "trái cấm" với Man City.

Trong một hội nghị truyền thông tại UAE, chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của Man City đã chia sẻ về quá trình săn đuổi Messi. Tại đó, Al Mubarak đã được hỏi về cầu thủ nào Man City theo đuổi nhưng không thành công. Al Mubarak đã xác nhận đó là Messi.

Ông nói: "Chúng tôi đã yêu cầu Pep Guardiola nói chuyện với Messi. Chúng tôi đề nghị tăng gấp 3 lần mức lương Messi đang nhận tại Barcelona, nhưng anh ấy đã không chấp nhận nó".

Hiện tại, hợp đồng của Messi với Barca có thời hạn đến năm 2021. Trong hợp đồng có điều khoản Messi có thể tự do ra đi vào năm 2020 với điều kiện bến đỗ mới không phải là CLB lớn. Có lẽ, việc sở hữu Messi sẽ mãi là ước mơ xa vời với Man City.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều