Loading...

Malaysia liên tục chơi chiêu trước giờ G?

Thời gian qua, đã có ít nhất 3 lần người ta đọc thấy những thông tin việc các thành viên của tuyển Malaysia cho biết sẽ thắng Việt Nam ngay tại Mỹ Đình.

Malaysia liên tục chơi chiêu trước giờ G? - ảnh 1
Việc các đội bóng lên “giây cót” tinh thần trước những trận đấu quan trọng là rất bình thường. Ngay thầy trò HLV Park Hang Seo trong thời gian này cũng không ít lần bày tỏ sẽ giành kết quả tốt nhất ngày 10/10 tới. Tuy nhiên, nhiều người trong giới chuyên môn tự hỏi, Malaysia sẽ làm cách nào để thắng Việt Nam khi những ngày qua thông tin về chấn thương của các hảo thủ thuộc đội tuyển nước này xuất hiện dồn dập trên các phương tiện thông tin. Hay phải chăng đây là cách thầy trò HLV Tan Cheng Hoe tung hỏa mù để làm rối loạn đối thủ?

Dẫu vậy, sự quyết tâm của các thành viên Malaysia vẫn khiến thầy trò HLV Park Hang Seo phải dè chừng. Thực tế, Malaysia vẫn được xem là khắc tinh của Bóng đá Việt Nam với lối chơi rất khó chịu. Đừng quên, Malaysia luôn là nỗi ám ảnh của chúng ta tại các kỳ SEA Games và AFF Cup. Thậm chí AFF Cup 2014, ĐT Việt Nam đã khóc hận ngay trên sân Mỹ Đình khi thua 2-4 trước Malaysia, dù trước đó đã thắng 2-1 ở trận bán kết lượt đi ngay trên sân nhà của họ.

Biết người, biết ta trước một trận đấu quan trọng không bao giờ là thừa!
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều