Loading...

Maknae Apink khóc trong vòng tay chị lớn khi đi show quảng bá màn debut solo

Có vẻ như Hayoung vẫn chưa quen với việc tự lập tất cả mọi thứ.

Maknae Apink - Hayoung , gần đây đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ solo. Cô nàng đã xuất hiện trên chương trình phát thanh do thành viên chung nhóm Eunji làm VJ, để chia sẻ suy nghĩ về chặng đường mới.

Maknae Apink khóc trong vòng tay chị lớn khi đi show quảng bá màn debut solo - ảnh 1

Liên quan đến cuộc hội ngộ, Eunji thốt lên: "Điều này thật kỳ cục. Khi chúng ta lần đầu tiên debut, chúng ta đã ngồi ở đây với tư cách là một nhóm, một nghệ sĩ khách mời. Nhưng bây giờ thì chị là DJ còn em là ca sĩ solo".

Đáp lại, Hayoung trả lời, "Emt rất biết ơn mọi người vì đã cho em cơ hội này. Em có thể ngồi ở đây là nhờ chị Eunji đã khởi đầu cho mọi thứ. Chị ấy giống như dòng máu, như cội nguồn dinh dưỡng của cả nhóm".

Trong số các thành viên Apink, Eunji là người ra mắt với tư cách solo đầu tiên. Hayoung là người thứ hai và cô nàng cho biết bản thân đã nhận được rất nhiều lời khuyên thực tế từ Eunji.

Sau khi chương trình khép lại, các khán giả có mặt tại trường quay ghi lại được hình ảnh Hayoung bật khóc, trong khi Eunji ra sức ôm và vỗ về người em.

Maknae Apink khóc trong vòng tay chị lớn khi đi show quảng bá màn debut solo - ảnh 2

Maknae Apink khóc trong vòng tay chị lớn khi đi show quảng bá màn debut solo - ảnh 3

Maknae Apink khóc trong vòng tay chị lớn khi đi show quảng bá màn debut solo - ảnh 4

Hayoung từng nói: "Nếu các chị đến phòng chờ ủng hộ sân khấu của mình, mình sẽ khóc mất. Các chị luôn chăm sóc cho mình, họ đối xử với mình như với con gái họ vậy. Lúc mình ra mắt với vai trò mới, mình có cảm giác như sắp kết hôn, sắp phải về nhà chồng và bỏ lại các chị".

Maknae Apink khóc trong vòng tay chị lớn khi đi show quảng bá màn debut solo - ảnh 5

Cùng nghe ca khúc "Don't Make Me Laugh" để ủng hộ màn đánh lẻ của Hayoung nhé.

 

>> Xem thêm: 

Kênh Youtube của BLACKPINK sau 4 năm: 10 tỷ view, tốc độ tăng trưởng gấp đôi Taylor Swift, lượt đăng ký đứng thứ 2 toàn cầu!

Sân khấu đầu tiên của Bigcityboi: Touliver đánh nhạc căng đét, dàn vũ công thì hầm hố nhưng Binz mặc bộ outfit hồng cứ... sai sai

Giữa lùm xùm chỉ trích ViruSs, Dương Triệu Vũ lên tiếng bảo vệ: Đừng phê bình sự phê bình của người khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều