Mai Tiến Dũng khiến khán giả cười bò khi nhảy quằn quại với Em gái mưa

Đó là một trong những thử thách mà Mai Tiến Dũng phải trải qua trong buổi ghi hình chương trình Muôn màu showbiz mới đây.

ca sĩ Mai Tiến Dũng đã tham gia buổi ghi hình chương trình Muôn màu Showbiz với vai trò khách mời. Tại "Căn phòng bí mật" của chương trình, Mai Tiến Dũng đã phải trả lời rất nhiều câu hỏi cũng như thử thách ê-kíp đưa ra. Cũng từ đây, nhiều bí mật đã được giọng ca Vì đời là thế mà bật mí.

Đáng chú ý, Mai Tiến Dũng gặp phải thử thách khá "khoai" khi phải nhảy một điệu nhảy máu lửa trên nền nhạc bản hit của Hương Tràm - Em gái mưa. Anh chàng đã khiến cả trường quay cười bò. Thay vì "máu lửa", anh lại nhảy "quằn quại".

Mai Tiến Dũng khiến khán giả cười bò khi nhảy quằn quại với Em gái mưa - ảnh 1

Mai Tiến Dũng và MC Thùy Linh của chương trình "Muôn màu showbiz".

Mai Tiến Dũng là một trong những gương mặt được gây chú ý tại chương trình The Remix 2017 và chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero. Một số ca khúc của anh được khán giả yêu mến như Vì đời là thế, Say nắng, Tối nay em muốn sao...

Ngoài "Căn phòng bí mật", giọng ca Say nắng cũng chia sẻ rất cởi mở không chỉ về âm nhạc mà còn về đời sống riêng tư qua các phần Google search, Sau ánh hào quang của chương trình.

Chương trình Muôn màu showbiz phát sóng vào 22h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

>> Xem thêm: 

Thu Trang bất ngờ tố Diệu Nhi keo kiệt, chê bai Trấn Thành nói nhiều quá mức

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 diện bikini đốt mắt nhìn

Chân dung 3 nữ BTV kỳ cựu của VTV khiến khán giả yêu mến cả tài lẫn sắc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều