Loading...

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay?

Lần đầu ngồi ghế cố vấn, Mai Phương Thúy đã mang đến Tập 7 “Người Ấy Là Ai? Mùa 2“ loạt khoảnh khắc có một không hai.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 1 Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 1Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 3

Linh Nga và con gái nuôi

Xuất hiện và trở thành tâm điểm Tập 7 chính là nữ giáo viên mầm non Linh Nga. Không giống các nữ chính đến với chương trình sau những đổ vỡ tình cảm, Linh Nga khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ đã 9 năm không yêu ai. Đặc biệt hơn, cô còn bước ra sân khấu cùng 1 cô bé: bé Rồng - người được Linh Nga nhận nuôi từ lúc bé 3 tuổi.

Xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi, bé Rồng thu hút chú ý của toàn bộ dàn cố vấn, đặc biệt là khi trấn thành đặt câu hỏi: “Tại sao hôm nay con đi với mẹ?”, cô bé liền tự tin đáp: “Tại con muốn chọn cho mẹ…”.

Chưa hết, bố mẹ ruột của Rồng cũng xuất hiện trên sân khấu cũng như mang đến chia sẻ rằng việc Linh Nga nhận bé làm con nuôi đã khiến nhiều chàng trai hiểu nhầm cô là single mom, từ đó ngại tiếp xúc.

“Cả gia đình quyết định vào đây ủng hộ Nga, cũng là để chứng minh cho mọi người thấy Rồng là con nuôi chứ không phải con ruột của Nga, để các chàng trai đến với Nga yên tâm hơn…” – Bố ruột bé Rồng bày tỏ.

Chứng kiến cả gia đình trên sấu khấu, hương giang dường như không thể rời mắt khỏi Rồng và cậu em trai bé xíu nhưng đầy phong cách nên bày tỏ ngay: “Làm như đến tuổi thích có con rồi hay sao ah…”.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 1 Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 1Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 6

Ban cố vấn của tập 7

Chia tay gia đình Rồng để bắt đầu hành trình tìm chàng độc thân phù hợp, Linh Nga hé lộ tâm sự cô là người truyền thống, thậm chí cổ hủ trong chuyện tình cảm, vì vậy hôm nay đến với chương trình cô khá căng thẳng: “Đôi khi em nghĩ sẽ thả lỏng, nhưng đôi khi lại nghĩ nếu gặp người không tốt mình thả lỏng thì có đáng không?...”.

Nghe vậy, Hương Giang chia sẻ: “Khi chị tiếp xúc với 1 người đàn ông trên trán họ không ghi chữ tốt hay chữ xấu. Nếu chị không mở lòng, người ta cũng sẽ không đối xử tốt với chị. Nên cứ yêu hết mình, tốt hay không là do chị thay đổi anh ấy…”.

Lời khuyên này dường như giúp Linh Nga thêm phần tự tin gặp gỡ 5 chàng trai dành cho mình. Đặc biệt, chàng trai đầu tiên còn lập tức ghi điểm với cô giáo mầm non này khi thừa nhận đã 6 năm chưa yêu ai.

Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 1 Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 1Mai Phương Thúy nói gì khiến Trấn Thành phải vội vàng xin lỗi cả trường quay? - ảnh 9

>> Xem thêm: 

Ngỡ ngàng so sánh nhan sắc của tình đầu quốc dân Suzy năm 2020 và 2017: Sau 4 năm nhìn tưởng copy-paste

Visual đỉnh nhất Produce 101 gây bão với bộ ảnh cổ trang nhưng netizen chỉ chú ý tới phốt thái độ trong quá khứ

Vợ chồng Hà Tăng và nhóm bạn tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Louis Nguyễn tại Philipines: Nhìn qua đã thấy sang chảnh!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều