Loading...

Mải phê pha ăn mừng sớm, tay đua ngã sấp mặt ở vạch đích

Quá mải mê ăn mừng chiến thắng sớm, cua-rơ Edison Munoz chẳng thể ngờ bản thân lại trở thành trò cười với màn ngã sấp mặt ở vạch đích.

Edison Munoz thi đấu ấn tượng ở chặng 2, giải đua xe đạp Clasico RCN tại Colombia, diễn ra hôm 1/12. Tuy nhiên, màn trình diễn của cua-rơ 25 tuổi sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu không có tai nạn khá hài hước, ngã sấp mặt ở vạch đích.

Sau cú nước rút bỏ xa các đối thủ bám đuổi, Munoz một mình một ngựa băng băng về đích. Khi chỉ còn cách chiến thắng chừng vài mét, tay đua của đội Orgullo Paisa giơ cả 2 tay ăn mừng sớm.

Mải ăn mừng chiến thắng sớm, tay đua ngã sấp mặt ở vạch đích

Do quá mải mê say men chiến thắng, Munoz không quan sát thấy trước vạch đích có một gờ nhô lên khỏi mặt đường. Hậu quả, anh chàng loạng choạng khiến cả xe và người đều ngã chổng vó.

Rất may, không có chấn thương nghiêm trọng nào xảy ra với Munoz. Vụ tai nạn cũng không khiến cua-rơ nước chủ nhà đánh mất chiến thắng chặng.

Mải phê pha ăn mừng sớm, tay đua ngã sấp mặt ở vạch đích - ảnh 1

Khoảnh khắc tay đua Edison Munoz ngã chổng vó ở vạch đích (Ảnh: Revista Triatlon)

"Tôi đã rất phấn khích và thật may khi vụ tai nạn không nghiêm trọng. Thật sự, tôi cũng không cảm thấy đau đớn gì đâu", Munoz gượng cười chia sẻ trên bục chiến thắng.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Mặt sân đá V.League 2021: Chúng ta của hiện tại chưa dành những gì tốt nhất cho nhau

Hà Nội FC thua hai trận đầu vẫn chưa tệ bằng năm đầu tiên Quang Hải đá V.League

Văn Lâm bị kiện lên FIFA, chủ tịch Muangthong United giận dữ: Tất cả là do cậu ta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều