Loading...

Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won

Trịnh Thăng Bình đã có một màn phân tích vô cùng phức tạp về tình yêu chân thành. Tuy nhiên, Hari Won đã nhanh chóng phản bác.

Tập 12 Sao Hỏa Sao Kim sẽ được lên sóng với sự tham dự của các khách mời: Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Trịnh Thăng Bình và Thuận Nguyễn cùng chủ đề "Tuyệt chiêu khi yêu".

Sao Hỏa Sao Kim: Trịnh Thăng Bình vô tình "xúc phạm" tình yêu của Trấn Thành dành cho Hari

Sao Hỏa Sao Kim: Lê Dương Bảo Lâm "chơi xấu" Trịnh Thăng Bình

Ngay trong phần thi đầu tiên, các câu hỏi đã vô cùng kịch tính. Với câu hỏi: "Các cách 'thả thính' của đàn ông trên mạng Xã hội là gì?", Khả Như liền liệt kê 1001 câu thả thính "kinh điển" các anh chàng hay đăng trên mạng xã hội như: "Em à, anh cảm thấy lạnh. Em cài nút áo hộ anh được không?" hay những câu có tính "sát thương" cao hơn như: "Mẹ anh bảo anh cần một cô gái. Anh chẳng biết gì ngoài gọi em là vợ thôi". Phạm Quỳnh Anh còn bình luận thêm: "Sao giống Trịnh Thăng Bình thế?" khiến anh chàng ngượng ngùng cười trừ.

Câu hỏi tiếp theo cũng thú vị không kém: "Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?". Trong khi đội Sao Kim đồng tình là "không đúng gu" thì Sao Hỏa lại có những ý kiến khác. Theo Dương Lâm thì là do "nghèo", nam diễn viên còn có thái độ trêu chọc Khả Như. Khả Như liền đáp trả bằng cách "khoe khéo" chiếc nhẫn có hột xoàn "to hơn con ngươi Lâm luôn đó Lâm".

Sao Hỏa Sao Kim: Lê Dương Bảo Lâm quyết bảo vệ chính kiến

Trịnh Thăng Bình bổ sung thêm "do không có ngoại hình". Không bỏ lỡ thời cơ để "trả đũa" Dương Lâm, Khả Như liền cà khịa ngay lập tức: "Đâu có, Dương Lâm còn có vợ mà" khiến anh "đứng hình" không nói nên lời. Tiếp đến là câu hỏi làm khó các nghệ sĩ: "Các cách để đàn ông ghi điểm với bạn gái?", trong khi tất cả đồng đội đều đồng tình với đáp án "ga-lăng" thì Dương Lâm một mình một đáp án "vệ sinh sạch sẽ" và nhận lấy cái kết đắng.

Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won - ảnh 1
Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won - ảnh 2

Tập 12 Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 25/10 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Đông Tây

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đỗ Thị Hà khi tham gia chương trình hẹn hò cách đây 9 tháng: Nhan sắc rạng ngời dự báo về 1 Hoa hậu tương lai

Angela Baby bị chê đánh võ như tập múa

Bị cà khịa chuyện ca vọng cổ, Kiều Oanh yêu cầu thí sinh xuống làm giám khảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều