Loading...

Mãi Bên Nhau Bạn Nhé: Câu chuyện 25 năm tình bạn đầy “chua, cay, mặn, ngọt”

"Mãi Bên Nhau Bạn Nhé" là dự án đánh dấu sự kết hợp với "đạo diễn tỉ view" Kawaii Tuấn Anh và thương hiệu Acecook Việt Nam, Miu Lê đã khiến khán giả một phen...

Kawaii Tuấn Anh cho biết dự án lần này không đơn thuần chỉ là một video quảng cáo mà đó là dự án đầy cảm xúc được kể thông qua những kỷ niệm của đôi bạn thân khác giới.

"Tôi nhận lời thực hiện dự án vì những ký ức đẹp của riêng mình, như một lời chúc mừng sinh nhật tới một thương hiệu thân thiết với người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời tôi cũng góp sức ủng hộ cách làm quảng cáo đầy năng lượng, thân thiện và chân thành của các nhãn hàng", đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ.

Thông qua câu chuyện trong MV, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh muốn cho khán giả thấy được tình bạn – tưởng chừng chỉ là những điều giản dị, nhưng để có một tình bạn thấu hiểu nhau "từ Khẩu Vị đến Trái Tim" là chuyện không dễ chút nào.

MIU LÊ x ACECOOK VIETNAM | MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ #MBNBN | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Đặt chân đến Việt Nam vào năm 1993 và bắt đầu Kinh doanh từ năm 1995, nhân dịp kỷ niệm 25 năm kinh doanh những sản phẩm đầu tiên, Acecook Việt Nam với thông điệp: "25 năm từ Khẩu vị đến Trái tim", mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, liên tục được cải tiến và tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần nâng cao giá trị đời sống tinh thần của người Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Choáng: Một rapper người Hàn đình đám trên TikTok đang hẹn hò ngôi sao Post Malone. Liệu có thật không?

Quỳnh Lương - người yêu tin đồn của Phú Thịnh rất chăm đóng MV, nhưng hết 5 lần 7 lượt cắm sừng nam chính lại làm... nữ phụ đam mỹ

Mnet tung trailer BTS thật sự đặt chân đến 'I-LAND': Vừa cool ngầu nhưng cũng vừa khiến netizen 'cười đến ná thở'!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều