Loading...

Mách nhỏ cánh mày râu những loài hoa ý nghĩa tặng phái đẹp dịp 20.10

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, cánh mày râu chắc hẳn đang băn khoăn không biết chọn loại hoa gì tặng cho một nửa của mình. Dưới...

Mách nhỏ cánh mày râu những loài hoa ý nghĩa tặng phái đẹp dịp 20.10 - ảnh 1

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam - 20.10, cánh mày râu chắc hẳn đang băn khoăn không biết chọn loại hoa gì tặng cho một nửa của mình. Dưới đây là những gợi ý cho phái mạnh.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam - 20.10, cánh mày râu chắc hẳn đang băn khoăn không biết chọn loại hoa gì tặng cho một nửa của mình. Dưới đây là những gợi ý cho phái mạnh.

Hoa hồng

Hoa hồng là một loại hoa truyền thống của mọi dịp lễ, bạn có thể thấy trong bất kỳ dịp lễ nào cũng đều có hoa hồng. Hoa hồng biểu trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng và cả tình yêu. Đây là một loại hoa phù hợp với mọi mối quan hệ: mẹ con, bạn gái, đồng nghiệp, bạn tri kỷ thân thiết.

Mách nhỏ cánh mày râu những loài hoa ý nghĩa tặng phái đẹp dịp 20.10 - ảnh 2Hoa hồng biểu trưng cho tình cảm yêu thương, trìu mến, trân trọng và cả tình yêu. Hoa ly

Hoa ly mang ý nghĩa: Mẹ là người phụ nữ cao thượng nhất, mẹ luôn vững tâm vượt qua tất cả những khó khăn, cám dỗ đời thường để chăm lo cho con, cho hạnh phúc gia đình.

Mách nhỏ cánh mày râu những loài hoa ý nghĩa tặng phái đẹp dịp 20.10 - ảnh 3Hoa ly tượng trưng cho sự tinh khiết, quý phái.

Tặng hoa ly cho mẹ nhân ngày 20.10 giúp tôn vinh sự cao thượng của tình mẹ. Bạn có thể tặng riêng một loại hoa ly, cũng có thể tặng kết hợp với các loại hoa khác khi chọn hoa tặng mẹ hoa cẩm chướng sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi đây chính là loài hoa tượng trưng cho tình Mẹ.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là sự lựa chọn hàng đầu nhân ngày 20/10 với ý nghĩa thể hiện sự bao dung của lòng Mẹ. Dù con có lớn bao nhiêu, thành đạt như thế nào thì trong lòng mẹ con vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ, lòng yêu thương và lo lắng của mẹ dành cho con không hề giảm mà càng ngày càng tăng lên khi nhìn con lớn từng ngày.

Mách nhỏ cánh mày râu những loài hoa ý nghĩa tặng phái đẹp dịp 20.10 - ảnh 4Hoa mẫu đơn là sự lựa chọn hàng đầu cho món quà 20.10. Hoa cẩm chướng

Khi chọn hoa tặng mẹ hoa cẩm chướng sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi đây chính là loài hoa tượng trưng cho tình Mẹ. Bắt nguồn từ những năm 1900, tại Mỹ diễn ra một cuộc tranh đấu để chọn ra một ngày trong năm giành tôn vinh các bà Mẹ, và cẩm chướng đã là loại hoa được chọn biểu tượng cho ngày này.

Mách nhỏ cánh mày râu những loài hoa ý nghĩa tặng phái đẹp dịp 20.10 - ảnh 5Tùy vào màu sắc mà mỗi bông hoa cẩm chướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau.

Những năm về sau, Ngày của Mẹ được lan truyền nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cẩm chướng trở thành loại hoa ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng mẹ vào những ngày lễ đặc biệt trong năm như 20.10.

Hoa Tulip

Hoa tulip có nghĩa là lời bày tỏ tình yêu. Tùy vào màu sắc khác nhau mà hoa tulip lại mang một biểu tượng khác nhau. Khi người đàn ông tặng cho người mình yêu một bông hoa tulip đỏ, điều đó chứng tỏ anh ta muốn nói "Em rất xinh đẹp, nếu anh được ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than".

Mách nhỏ cánh mày râu những loài hoa ý nghĩa tặng phái đẹp dịp 20.10 - ảnh 6Hoa tulip có nghĩa là lời bày tỏ tình yêu.

>> Xem thêm: 

Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

MC Việt Thảo bị đột quỵ và vỡ mạch máu não tại Mỹ, NS Hoài Linh và dàn sao Việt bàng hoàng trước tin dữ

Jack đeo khẩu trang kín mít, sân khấu tổng duyệt Gala WeChoice đã kì ảo thế này đến lúc trình diễn chính thức còn đỉnh cỡ nào nữa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều