Loading...

Mạch máu tắc thì tuổi thọ ngắn: Giải pháp hiệu quả để thông tắc huyết quản bạn nên áp dụng

Tuổi thọ phụ thuộc vào sức khoẻ mạch máu, vì vậy việc chăm sóc để huyết quản luôn thông suốt là điều vô cùng quan trọng. Đây là bí quyết giúp bạn cải...

Vì sao nói huyết quản liên quan đến tuổi thọ?

Huyết dịch trong cơ thể là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ, mặc dù bạn có vẻ như không để ý đến nó. Khi mạch máu hoạt động bình thường, cơ thể sẽ sung sức, khoẻ mạnh, nhưng khi mạch mạch máu bị "rác" chặn lại làm tắc nghẽn, người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng tim mạch nhanh chóng.

Nguyên nhân gây ra "chất thải’’ hoặc "rác" trong mạch máu là do ăn một số thực phẩm có hàm lượng cholesterol và chất béo quá cao, đồng thời không chú ý đến các hoạt động thể chất và bảo vệ cơ thể trong cuộc sống hàng ngày. Sau khi chất cặn bã tích tụ trong mạch máu ngày càng nhiều lên, người bệnh rất có thể phải đối mặt với nguy cơ tử vong.

Nếu các mạch máu bị các chất thải này tích tụ, sẽ dẫn đến bị thu hẹp, giống như cống nước bị rác chặn gây tắc nghẽn, thì máu sẽ phải lưu thông chậm lại, từ đó mà các chất dinh dưỡng không thể chuyển nhanh đến các cơ quan trong cơ thể, dẫn đến bị cạn kiệt dinh dưỡng, gây lão hoá, cuối cùng các cơ quan này sẽ bị suy kiệt, dẫn đến tử vong.

3 huyệt vị giúp thông tắc mạch máu, thúc đẩy trao đổi chất, giảm mỡ thừa

>> Xem thêm: 

Cẩn thận với liệt nửa mặt do lạnh đột ngột

Chuẩn bị đón Tết tự tin hơn với bài tập làm thon gọn và săn chắc vùng bụng siêu tốc

Bác sĩ BV Nhi đồng thốt lên 'kinh hoàng' vì quá nhiều bệnh nhi bị chó cắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều