Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

MacBook Pro 2018 ra mắt với phím mới, RAM 32 GB, màn hình True Tone

Apple đã nâng cấp MacBook Pro 2018 với hàng loạt cải tiến về phần cứng từ cấu hình, màn hình và bàn phím.

Appl [Affluencers] vừa làm mới dòng sản phẩm macbook Pro 2018 của mình với những nâng cấp đáng kể về phần cứng. Mẫu macbook pro 15 inch sẽ sử dụng bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 mới nhất từ Intel với 6 nhân (Intel i7 hoặc i9) xung nhịp 2.9-4.8 GHz, mức RAM tối đa có thể đạt 32 GB và 4 TB ổ cứng SSD.

Tất cả phiên bản đều được trang bị card đồ họa rời Radeon Pro giúp nâng cao hiệu suất xử lý đồ họa.

MacBook Pro 2018 ra mắt với phím mới, RAM 32 GB, màn hình True Tone - ảnh 1
Apple nâng cấp cấu hình mạnh hơn với vi xử lý thế hệ thứ 8 trên MacBook Pro mới.

MacBook Pro 13 inch sẽ được nâng cấp bộ xử lý Intel i5 hoặc i7 với 4 nhân, kết hợp với card đồ họa tích hợp Intel Iris Plus. Phiên bản màn hình 13 inch sẽ sở hữu tối đa ở 2 TB ổ cứng SSD và 16 GB RAM.

Việc Apple chuyển từ chuẩn RAM LPDDR3 sang RAM DDR4 có thể khiến giảm thời lượng sử dụng pin trên những chiếc MacBook mới. Tuy nhiên theo TechCrunch , Apple đã tăng dung lượng pin trên MacBook Pro 2018 lên 7,7 watt để có thể duy trì thời lượng sử dụng tương đương với các phiên bản trước đây.

Bên cạnh đó, Apple cũng lần đầu tiên trang bị tính năng ‘Hey Siri’ lên những chiếc MacBook mới. Nó được tích hợp bên trong con chip Apple T2 nhằm cung cấp giải pháp bảo mật nâng cao cho hệ thống.

MacBook Pro 2018 ra mắt với phím mới, RAM 32 GB, màn hình True Tone - ảnh 2
MacBook Pro 2018 lần đầu tiên được trang bị màn hình True Tone.

Trên bản nâng cấp này, Apple đã mang lên màn hình công nghệ hiển thị True Tone mới cùng với bàn phím cánh bướm thế hệ thứ 3. Apple cho biết, bàn phím mới sẽ mang đến trải nghiệm gõ nhẹ hơn, ổn định hơn. Chỉ duy nhất thành Touch Bar không nhận thêm nâng cấp nào mới.

Điểm khiến nhiều người dùng quan tâm nhất trên bản nâng cấp lần này là bàn phím mới. Rất nhiều người hoài nghi, đặt câu hỏi về chất lượng cũng như sự ổn định của bàn phím này và không rõ Apple đã sửa những lỗi tồn tại trên thiết bị tiền nhiệm hay chưa.

MacBook Pro 2018 ra mắt với phím mới, RAM 32 GB, màn hình True Tone - ảnh 3
Bàn phím mới trên MacBook Pro 2018 cho cảm giác gõ êm hơn nhưng Apple không cho biết thêm về việc đã khắc phục các lỗi trên bàn phím này hay chưa.

Theo The Verge , bàn phím trên MacBook mới cho cảm giác gõ êm hơn, thoải mái hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, Apple không trả lời về vấn đề độ bền và việc đã xử lý các lỗi trên bàn phím thế hệ cũ hay chưa, điều này khiến nhiều người quan ngại về chất lượng sử dụng lâu dài của máy.

Về giá bán, phiên bản 13 inch và 15 inch sẽ có giá khởi điểm lần lượt từ 1.799 USD và 2.399 USD.

Hướng dẫn cách tháo rời các bộ phận của MacBook Pro>> Xem thêm: 

Galaxy Watch Active - đồng hồ thời trang, đo được huyết áp

Mở hộp Galaxy S10+ luôn cho nóng: Nhìn vỏ thôi cũng thấy sang xịn mịn, phụ kiện đồng màu tùy thích với máy

Nokia 6 2017 tại Việt Nam chính thức được cập nhật Android 9 Pie

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều