Loading...

MacBook Pro 16 inch vẫn khó sửa chữa

iFixit đã thực hiện màn tháo dỡ MacBook Pro 16 inch mà Apple công bố hồi tuần trước, để xem liệu phần bên trong của sản phẩm thay đổi ra sao.

Theo Engadget , MacBook Pro 16 inch đi kèm cơ chế phím scissor mới thay thế kiểu cánh bướm (butterfly) cũ, nhưng khám phá của iFixit ghi nhận thành phần bên trong có nhiều điểm tương đồng với MacBook Pro của những năm trước.
Ngoài bàn phím được tân trang, những thay đổi lớn nhất trong phiên bản năm nay phải kể đến hệ thống quản lý nhiệt và pin. Các lỗ thoát khí lớn hơn so với mô hình 15 inch trước đây, trong khi quạt làm mát bên trong có cánh quạt lớn hơn cho phép hiệu suất cao hơn. Trong khi đó, pin tương tự như các pin trước đây, ngoại trừ việc pin chỉ dày hơn một chút nhằm giúp tăng thêm 16,2 Wh năng lượng.
Đáng buồn là Apple vẫn tiếp tục làm khó việc sửa chữa MacBook Pro 16 inch, về cơ bản buộc người dùng phải dựa vào các cơ sở sửa chữa Mac ủy quyền. Điều này có nghĩa, nếu có ý định nâng cấp thành phần MacBook Pro mới trong tương lai theo cách tự do thì người dùng phải chọn sản phẩm khác.
Tin liên quanApple ra mắt MacBook Pro 16 inchMacBook Pro 16 inch xuất hiện trong tuần này?Mảng dịch vụ và thiết bị đeo của Apple 'tăng tốc'

>> Xem thêm: 

Phát triển truyền hình số: Cơ hội của truyền hình trong thời đại nền tảng số

Nhìn lại Nokia N9: Kẻ tiên phong ngã ngựa

Hacker tấn công camera an ninh, tự xưng ông già Noel, khuyến khích bé gái 8 tuổi đập phá phòng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều