Loading...

MacBook Pro 16 inch bất ngờ giảm giá 300 USD trên Amazon

Máy tính xách tay cao cấp của Apple bất ngờ được chiết khấu hấp dẫn trên Amazon, giúp người mua có thêm lựa chọn nâng cấp máy.

Amazon khó tiếp tục duy trì mức giá cũ trong bối cảnh tác động cắt giảm chi tiêu của người dùng sau khi hứng chịu đại dịch Covid-19. Theo đó, nhà bán lẻ trực tuyến một lần nữa chào bán máy tính xách tay cao cấp MacBook Pro 16 inch của Apple với mức giá 2.100 USD, tương đương mức giảm 300 USD.
Ở mức giá này, bạn sẽ được sở hữu phiên bản tiêu chuẩn với bộ xử lý Intel Core i7 (6 lõi), 16 GB RAM, SSD 512 GB và card đồ họa Radeon Pro 5300M, nhưng chỉ cần cấu hình này là đủ với các nhu cầu cơ bản, trừ khi bạn có nhu cầu nhiều với các tác vụ nặng như đồ họa chuyên dụng.
Khác với những lần giảm giá trước đó, lần này máy có sẵn trong kho của Amazon và bạn không cần phải chờ đợi quá lâu nếu đang muốn đặt hàng và ship ngay về Việt Nam thông qua các dịch vụ ship hàng từ Amazon, điều bạn cần lưu ý là các chi phí vận chuyển và mức thuế khi chuyển về Việt Nam.
Mặc dù MacBook Pro 16 inch không còn quá mới tại thời điểm này nhưng vẫn là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay ổn định, mạnh mẽ và chuyên nghiệp cũng như có thiết kế đẹp để làm việc. Ngoài ra, đây cũng là chiếc MacBook đánh dấu sự thay đổi và cải thiện đáng kể về trải nghiệm bàn phím khi Apple từ bỏ thiết kế phím cánh bướm để trở về bàn phím truyền thống trước đó.
Tin liên quanMacbook Air 2020 có mặt tại Việt Nam, giá gần 28 triệu đồngMacBook Air phiên bản cải tiến có thể ra mắt vào tuần tớiApple hứa hẹn sớm ra mắt MacBook mới

>> Xem thêm: 

Amazon thu hồi lệnh cấm TikTok sau vài giờ ra thông báo

Thông tin của bạn có thể đang được bán trên Dark Web với giá 350.000 đồng

Life in a day 2020 - Chia sẻ một ngày của bạn, cơ hội góp mặt trong bộ phim tài liệu lịch sử thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều