Loading...

Mặc lùm xùm gay gắt, SUGA vẫn thiết lập kỷ lục chưa nghệ sĩ solo Kpop nào làm được; ca khúc gây tranh cãi còn đạt no.1 iTunes 37 nước

SUGA (BTS) với tư cách Agust D đã đạt được loạt thành tích ấn tượng dù vướng phải những tranh cãi.

Những ngày qua, SUGA (BTS) trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi loạt tranh cãi từ phát ngôn về COVID-19 cho đến chuyện đưa sample của 1 kẻ thảm sát 900 người vào ca khúc mới "What Do You Think?". Mặc những tranh cãi từ phía dư luận, cộng đồng fan BTS - ARMY - vẫn đưa thần tượng của mình chạm tay đến những kỷ lục mới.

Cụ thể, mixtape "D-2" debut tại vị trí thứ 11 trên BXH Billboard 200, trở thành album đạt thứ hạng cao nhất đối với nghệ sĩ solo Hàn Quốc tại BXH này. Thành tích này được đánh giá là vô cùng ấn tượng khi mà mixtape của SUGA không được quảng bá chính thức cũng như không phát hành đĩa cứng.

MV "Daechwita" – Agust D

Ngoài ra, chính ca khúc gây tranh cãi "What Do You Think?" cũng có được thành tích tốt tại mặt trận iTunes. Sau lời xin lỗi mà Big Hit đưa ra về sample gây tranh cãi, cuối ngày 31/5, ca khúc này đã đồng loạt leo lên vị trí no.1 của 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Color Coded Video "What do you think?" – Agust D

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tranh cãi nổ ra giữa Ahn Jiyoung (BOL4) và Woo Jiyoon: Người khẳng định bị 'đá xéo', kẻ tuyên bố bị 'ép' rời đi sớm hơn

Orange, Lyly bị công ty Châu Đăng Khoa yêu cầu bồi thường số tiền khủng, bán sức lao động đến cuối đời cũng chưa chắc đã trả nổi

Ca khúc huyền thoại của ban nhạc Linkin Park chính thức đạt được 1 tỷ view sau 10 năm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều