Mặc lí do sức khỏe kém, cựu quái vật nhạc số nhà YG vẫn bị chỉ trích vì hủy biểu diễn ngay trước giờ G

Cựu "khủng long" nhà YG vừa khiến khán giả khá bức xúc khi hủy biểu diễn ngay trước thềm lên sân khấu.

Hôm 15/5, nhóm hyukoh theo lịch trình sẽ có màn trình diễn tại lễ hội của trường Đại học Dankook. Ban nhạc Indie dự kiến biểu diễn sau các ca khúc của nam ca sĩ Jung Seung Hwan. Sau gần 1 tiếng lắp đặt các nhạc cụ lên sân khấu, 3 thành viên của hyukoh gồm có Lim Dong Gun, Lin Hyun Jae và Lee In Woo bước lên sân khấu và gửi lời đến khán giả: " Oh Hyuk hiện đang bệnh. Chúng tôi nghĩ là mình không thể trình diễn được."

Mặc lí do sức khỏe kém, cựu quái vật nhạc số nhà YG vẫn bị chỉ trích vì hủy biểu diễn ngay trước giờ G - ảnh 1

3 thành viên của hyukoh lên sân khấu trước khi các màn trình diễn của nhóm bị hủy vì sức khỏe kém của giọng hát chính Oh Hyuk.

Vì Oh Hyuk là người đảm nhận vai trò hát chính nên thiếu đi thành viên, hyukoh chẳng khác nào "rắn không đầu". Do đó, việc nhóm hủy biểu diễn ngay trước giờ G vì tình trạng sức khỏe kém của Oh Hyuk cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sự việc này sau đó lại trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn Kpop khi netizen đã chia làm 2 luồng ý kiến.

Bên cạnh các bình luận bênh vực cho Oh Hyuk cũng không thiếu các ý kiến chỉ trích cho sự thiếu chuyên nghiệp của cựu "quái vật nhạc số" nhà YG: "Làm sao cậu ấy có thể biểu diễn khi đang bị bệnh được? Cậu ấy có thể đợi cho đến khi cảm thấy tốt hơn nhưng cuối cùng thì lại không thể biểu diễn. Đừng chỉ trích Oh Hyuk cho đến khi có thông báo chính thức từ công ty", "Họ nên giải thích rõ ràng và vì sao mà Oh Hyuk lại bệnh trong khi khán giả đã phải chờ họ lâu đến như vậy", v.v...

Mặc lí do sức khỏe kém, cựu quái vật nhạc số nhà YG vẫn bị chỉ trích vì hủy biểu diễn ngay trước giờ G - ảnh 2

hyukoh - Ban nhạc Indie có các ca khúc diệt sạch BXH Kpop.

Hiện tại, công ty quản lý của nhóm vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào liên quan đến việc hủy biểu diễn vào hôm 15/5. Trong khi đó, vào hôm 16/5, hyukoh sẽ biểu diễn tại lễ hội của trường Đại học Inha.

Nguồn tham khảo: AllKpop

>> Xem thêm: 

Đừng giục Noo Phước Thịnh comeback nữa, anh còn bận dùng cả thanh xuân để... share MV cho đồng nghiệp

'Tân Tây Du Ký' phản hồi về yêu cầu của khán giả, đề nghị loại Ahn Jae Hyun ra khỏi dàn cast mùa 7

Thông tin của Ahn Jae Hyun trên Wikipedia bị sửa đổi, đây là cách netizen Trung Quốc giễu cợt anh chàng?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều