Loading...

Mặc kệ teaser hù dọa cho chị Nguyệt “bay màu”, fan Hotel Del Luna vẫn vững tâm nhờ phát hiện chi tiết này

Sau teaser tập 13 Hotel Del Luna “úp mở” về khả năng CEO IU biến mất, fan đã lập tức tung ra bằng chứng “phản đòn” cực chất.

Chỉ còn vỏn vẹn 4 tập nhưng Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) vẫn tiếp tục khiến người hâm mộ "đau não" trong suốt những ngày qua. Số phận của bà chủ khách sạn Man Wol (IU) và mối tình ngược tâm với quản lí đẹp trai Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) sẽ ra sao? Mới đây, tvN hù dọa khán giả bằng những tình tiết u ám báo hiệu kết thảm trong teaser tập 13.

Preview tập 13 của Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái)

Trong teaser tập 13, Goo Chan Sung xuất hiện với vẻ hoảng hốt, thẫn thờ đuổi theo chiếc xe dẫn qua hang tối đến với thiên đàng, nơi anh vẫn luôn tiễn các linh hồn sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại khách sạn. Đây chính là "vùng đất cấm địa", là ranh giới giữa hai thế giới mà con người không được phép đặt chân đến.

Mặc kệ teaser hù dọa cho chị Nguyệt “bay màu”, fan Hotel Del Luna vẫn vững tâm nhờ phát hiện chi tiết này - ảnh 1

Thế nên khi thấy Goo Chan Sung bất chấp chạy thẳng vào phía trong, người hâm mộ tự hỏi nhân vật nào quan trọng đến nỗi vị quản lí Del Luna phải liều lĩnh đến vậy? Phải chăng đó chính là Jang Man Wol. Bởi lẽ nỗi sợ lớn nhất của Chan Sung là sự tan biến vĩnh viễn của Man Wol và cũng chỉ cô mới có thể khiến anh bất chấp tất cả.

Mặc kệ teaser hù dọa cho chị Nguyệt “bay màu”, fan Hotel Del Luna vẫn vững tâm nhờ phát hiện chi tiết này - ảnh 2
Mặc kệ teaser hù dọa cho chị Nguyệt “bay màu”, fan Hotel Del Luna vẫn vững tâm nhờ phát hiện chi tiết này - ảnh 3

Thế nhưng các fan Hotel Del Luna đã soi ra một chi biết chứng tỏ chị Nguyệt chưa thể "bay màu" nhanh như vậy. Loại xe mà Chan Sung hốt hoảng chạy theo chính là xe Limousine chỉ dành cho những linh hồn tích nhiều công đức để dẫn thẳng đến thiên đường. Trong khi Man Wol là linh hồn tội lỗi, lại có tính cách "đanh đá", niềm đam mê tiền cùng lối sống phung phí xa hoa. Nhiều fan hài hước còn cho rằng với tốc độ "tu nghiệp" của CEO Man Wol trong những tập gần đây, đầu thai bằng Limousine vẫn là ước mơ khá… xa xỉ, được lên xe bus đã là may mắn lắm rồi. Vậy nên người mà Chan Sung đuổi theo không chắc sẽ là chị Nguyệt như teaser "hù dọa".

Mặc kệ teaser hù dọa cho chị Nguyệt “bay màu”, fan Hotel Del Luna vẫn vững tâm nhờ phát hiện chi tiết này - ảnh 4

Không phải chị đâu mấy đứa!

Giả thuyết hợp lý nhất hiện tại là một trong những nhân viên của Del Luna, như "trạng Nguyên" pha chế Kim Sun Bi, trưởng bộ phận phòng Choi Seo Hee hoặc chàng lễ tân Ji Hyun Joong đã chấp nhận đi đầu thai. Là đồng nghiệp một thời gian dài, quản lí Goo dĩ nhiên cảm thấy rất buồn!

Hotel Del Luna vẫn đang tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Thăm dò ý kiến Bạn có nghĩ Man Wol sẽ "bay màu" ngay tập 13?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không thể nào! Đã đến tập cuối đâu

Có khi tvN lại chơi chiêu bất ngờ

Mặc kệ teaser hù dọa cho chị Nguyệt “bay màu”, fan Hotel Del Luna vẫn vững tâm nhờ phát hiện chi tiết này - ảnh 5 Mặc kệ teaser hù dọa cho chị Nguyệt “bay màu”, fan Hotel Del Luna vẫn vững tâm nhờ phát hiện chi tiết này - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Phim đam mỹ Sát Phá Lang bị tố đạo nhái ý tưởng poster, ekip nhất định không xin lỗi

Chị đại Điên Thì Có Sao tình tứ với thiên hạ đệ nhất kiếm Jo Yeong, chuyện tình ngang trái gì đây nhỉ?

Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan anh chàng méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều