Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy

Mạc Hồng Quân tố đàn em ở tuyển U22 Việt Nam cố tình chơi xấu với anh ở V-League.

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 1

Cuối hiệp hai trận đấu giữa Sài Gòn và Than Quảng Ninh ở vòng 18 V-League 2017 trên sân vận động Thống Nhất chiều 17/9, Mạc Hồng Quân bên phía đội khách có pha va chạm mạnh với hậu vệ Trần Đình Trọng của chủ nhà bên phía cánh trái theo hướng tấn công của Than Quảng Ninh.

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 2

Khá đau sau pha va chạm nhưng sau đó Mạc Hồng Quân đứng dậy và tỏ ra vô cùng tức giận.

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 3

Mạc Hồng Quân cho rằng cầu thủ Trần Đình Trọng - tuyển thủ U22 Việt Nam đã cố tình chơi xấu với anh khi đưa chân đạp thẳng vào mặt cầu thủ Việt kiều sinh năm 1992.

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 4

Khá đông cầu thủ Than Quảng Ninh yêu cầu trọng tài Nguyễn Ngọc Châu phải có hình phạt thích đáng với pha chơi bóng của Đình Trọng, tuy nhiên không có thẻ phạt nào được Còi vàng Việt Nam 2016 rút ra.

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 5

Trận đấu giữa Sài Gòn và Than Quảng Ninh kết thúc với kết quả hoà 0-0. Sau khi ra ngoài sân, Mạc Hồng Quân vẫn chưa quên pha chơi xấu của đàn em với mình. Cầu thủ của Than Quảng Ninh ngồi khu kỹ thuật của đội nhà và "mắng" với sang khu kỹ thuật của Sài Gòn: "Đồ mất dạy. Nó cố tình chơi xấu, đạp thẳng vào mặt tôi như vậy."

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 6

Thậm chí, Mạc Hồng Quân còn muốn Ban kỷ luật VFF xem lại băng hình để có hình thức phạt nguội với pha bóng của Đình Trọng.

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 7

Trần Đình Trọng (trái, sinh năm 1997) được xem như hậu vệ đầy triển vọng của Bóng đá Việt Nam. Đình Trọng từng góp mặt trong đội hình U20 Việt Nam thi đấu U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc và đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu ở SEA Games 29.

Mạc Hồng Quân chửi tuyển thủ U22 Việt Nam mất dạy - ảnh 8

Trở lại với trận đấu giữa Sài Gòn và Than Quảng Ninh, có nhiều pha bóng quyết liệt và tình huống nguy hiểm về khung thành đối phương được cầu thủ 2 đội tạo ra. Nhưng hầu hết các chân sút của chủ nhà lẫn đội khách đều bỏ lỡ đáng tiếc. Trận hoà 0-0 trước Than Quảng Ninh khiến Sài Gòn không thể tận dụng cơ hội để đánh chiếm ngôi đầu bảng của Thanh Hoá, khi đội bóng xứ Thanh để thua Quảng Nam 2-3 ở vòng này.

>> Xem thêm: 

U19 Việt Nam đối mặt những “hàng khủng” nào tại Qatar?

Abramovich đích thân tới Italia tuyển mộ tân bình cho Chelsea

Lịch thi đấu chi tiết của U23 Việt Nam tại giải U23 quốc tế

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều