Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người

Chỉ đơn thuần là mặc bodysuit của Gucci cùng quần jeans rách và hạn chế phụ kiện mix cùng, Hwasa được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Tiêu chuẩn ngoại hình của hầu hết các idol nữ Kpop từ trước tới nay đều là da trắng, dễ thương và ăn mặc thì phải "bánh bèo" đôi chút. Tuy nhiên, khi các xu hướng đồng loạt thay đổi, cách nhìn nhận về cái "đẹp" của showbiz Hàn cũng vì thế mà đổi thay. Dần dần, người ta bắt đầu thấy các idol gợi cảm hơn, khỏe khoắn hơn và cũng chăm diện đồ ôm hơn nhiều. Đây là điểm chung của lứa idol thế hệ mới, đơn cử, hãy nhắc đến Hwasa của Mamamoo.

Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 1

Tuy không sở hữu thân hình mình dây cây cảnh nhưng bù lại, vóc dáng đậm đà, khỏe khoắn lẫn thần thái sang chảnh của giọng ca sinh năm 1995 vẫn rất được lòng fan. Lần xuất hiện gần đây nhất, Hwasa còn khiến cư dân mạng khắp nơi dậy sóng dù chỉ diện đồ cực đơn giản. Sức hút của cô em út nhà mamamoo thật không thể xem thường được.

Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 2

Trong loạt hình này, Hwasa mặc bodysuit màu trắng có in logo của nhà mốt Gucci, mix cùng short jeans rách cạp cao. Về phần phụ kiện đi kèm, cô chỉ chọn các loại nhẫn, dây chuyền, vòng tay có thiết kế rất mảnh rồi layer chúng lại với nhau, đủ để khiến set đồ thật hoàn hảo mà không rối mắt.

Bên cạnh đó, màu son lẫn màu nail đỏ nổi bật cùng mái tóc dài đen nhánh của giọng ca sinh năm 1995 cũng là những điểm mấu chốt, giúp vẻ ngoài của Hwasa thêm phần cuốn hút. Đúng, có thể Hwasa không đẹp theo kiểu "tiêu chuẩn" kì lạ là, người ta lại chẳng thể rời mắt khỏi cô.

Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 3 Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 4
Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 5 Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 6

Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 7
Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 8
Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 9
Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 10
Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 11

Để ý một chút, bạn sẽ thấy Hwasa đi theo phong cách sporty chic khỏe khoắn từ khá lâu rồi. Cô rất hiếm khi diện đồ gì quá cầu kỳ, điệu đà mà thay vào đó là đồ basic với thiết kế rộng rãi, trẻ trung. Có thể trong mắt nhiều người, kiểu ăn mặc, trang điểm thế này với lứa tuổi 22 thì có phần hơi già dặn nhưng quan trọng là trong mắt fan, Hwasa vẫn đẹp và nổi bật theo cách rất riêng.

Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 12 Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 13
Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 14 Mặc đồ cực đơn giản, Hwasa (Mamamoo) vẫn đẹp xuất sắc và tỏa ra thần thái sang chảnh hơn người - ảnh 15

>> Xem thêm: 

Lý Quí Khánh xem show Louis Vuitton ở Paris Fashion Week

Nhìn những lần H'Hen Niê thử sức với tóc dài sẽ thấy tóc tém vẫn hợp với cô nhất

Nào chỉ trên phim, cứ lên thảm đỏ là Hân Hoa Hậu lại ăn diện vô cùng “gắt” thế này đây!

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều