Loading...

Mặc áo dài chèo thuyền, chụp hoa súng và cú ngã lộn nhào như múa ba lê của người phụ nữ

Hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài, ngồi thuyền hoa tạo dáng chụp ảnh hoa súng nhưng không may ngã nhào xuống ao trong phút bất cẩn được chia sẻ lên mạng xã...

Những tháng cuối năm là lúc hoa súng nở rộ hai bên dòng suối Yến (Mỹ Đức, Hà Nội) khiến khung cảnh nơi đây như bức tranh thủy mặc. Bởi thế mà, không ít du khách thường tìm tới đây vào dịp cuối tuần để chèo thuyền du ngoạn trên dòng suối Yến ngắm hoa, chụp ảnh và tận hưởng không khí trong lành tươi mát.

Mặc áo dài chèo thuyền, chụp hoa súng và cú ngã lộn nhào như múa ba lê của người phụ nữ - ảnh 1

Hình ảnh người phụ nữ ngã nhào xuống nước khi ngồi thuyền ngắm hoa súng, tạo dáng chụp ảnh khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Thế nhưng, chẳng phải chuyến đi nào cũng suôn sẻ và cho ra đời những bức ảnh đẹp bên cạnh dòng suối Yến thơ mộng.

Như mới đây, hình ảnh một người phụ nữ mặc áo dài thướt tha không may ngã lộn nhào xuống khu vực được cho là suối Yến được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Nhiều dân mạng suy đoán rất có thể trong lúc tạo dáng chụp ảnh thì chiếc thuyền hoa bị mất thăng bằng rồi lật nghiêng đã khiến người phụ nữ bị ngã nhào vào trong nước.

Tuy nhiên, "phó nháy" cũng đã kịp ghi lại những khoảnh khắc "để đời" với dáng ngã và biểu cảm có 1-0-2. Thậm chí, khi ngã trên ngón chân chị gái còn không quên "cài" thêm một cành hoa súng.

Mặc áo dài chèo thuyền, chụp hoa súng và cú ngã lộn nhào như múa ba lê của người phụ nữ - ảnh 2

Cả người ướt sũng vì ngã xuống nước

Ngay khi hình ảnh về sự cố trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm nhưng cũng không ít người không kiềm chế được mà bật cười. Bởi không phải lúc nào cũng có thể chụp được khoảnh khắc "ấn tượng" như thế.

"Đúng là góc nghiêng thần thánh, và chỉ có thể chụp được một lần duy nhất. Bị ngã xuống nước cũng thương đó mà nhìn ảnh kia không thể nào nhịn cười được", tài khoản D.L chia sẻ.

"Ngã xong quả này chắc chỉ có thay quần áo đi về chứ chụp gì được nữa. Nhưng ít nhất là cũng có được quả ảnh xuất thần rồi. Ngồi thuyền hoa, ngắm hoa súng lại còn ngụp lặn trong làn nước nữa...", một bạn khác hài hước bình luận.

>> Xem thêm: 

Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Thanh (Tú Vi) nói chuyện với mẹ mà như đứng trước hổ

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Khánh uất nghĩ lại chuyện không cưới được người mình yêu vì mẹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều