Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ma - nơ - canh ‘khoe bụng mỡ’ khiến nhiều người… mừng rơi nước mắt

Đối với những anh chàng không có body 6 múi hay vóc dáng cao ráo thì nhìn thấy ma nơ canh "bụng bự" giống như vớ được vàng bởi họ đã tìm được cửa hàng...

Việc mua sắm Quần áo là nhu cầu của tất cả mọi người chứ không riêng gì chị em phụ nữ. Đặc biệt là khi người ta đã có đủ cái ăn thì họ sẽ bắt đầu hưởng thụ cuộc sống ở may mặc, Du lịch và một số thú vui khác.

Đối với đàn ông, ngày nay họ bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào trang phục đi chơi thay vì chỉ chú tâm vào quần áo đi làm, đi học. Tuy nhiên, đối với những người có vóc dáng quá khổ thì việc lựa chọn quần áo dường như không dễ dàng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng Xã hội đông người, hình ảnh ma - nơ - canh “bụng bự” thu hút sự chú ý của dân mạng, nhất là những đàn ông có thân hình “lực lưỡng” có lẽ đang “vỡ òa” trong hạnh phúc.

Ma - nơ - canh ‘khoe bụng mỡ’ khiến nhiều người… mừng rơi nước mắt - ảnh 1
Ma - nơ - canh ‘khoe bụng mỡ’ khiến nhiều người… mừng rơi nước mắt - ảnh 2

Có lẽ những hình ảnh ma - nơ - canh mặc trang phục thịnh hành và bán hot nhất của cửa hàng quần áo đã không còn xa lạ với mọi người. Trước đó, đa phần chúng được tạo nên theo kích thước chuẩn “người mẫu” của nam hoặc nữ.

Bởi vậy, ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội chúng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều người không nhịn được bò lăn ra cười bởi cuối cùng đã có… cửa hàng bầu cho nam.

Ma - nơ - canh ‘khoe bụng mỡ’ khiến nhiều người… mừng rơi nước mắt - ảnh 3

“Khi bạn sinh ra để quảng cáo bia nhưng bố mẹ lại bắt bạn đi làm ma - nơ - canh”, tài khoản Đ.M.L hài hước bình luận.

“Cuối cùng đã gặp được em, “chân tình” của anh. Cả thành phố có hàng chục nghìn cửa hàng quần áo nhưng anh không ưng được, chỉ ưng được nơi em đang đứng”, một người đàn ông “bụng bự” vui mừng khôn xiết khi thấy hình ảnh trên.

Đặc biệt, bài viết thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người. Trong đó có người thấy đồng cảnh ngộ, có người lại gắn tên bạn của mình vào bài viết.

>> Xem thêm: 

Tôi đã dọn sạch mớ hỗn độn nơi tôi đang sống

Fan nữ bức xúc HLV Park Hang-seo vì không cho Công Phượng, Xuân Trường ra sân?!

CĐV Đông Nam Á: “U23 Việt Nam thi đấu kém thuyết phục, khó lòng tạo kỳ tích cũ”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều