Lý Nhược Đồng chọn chồng

Lý Nhược Đồng, diễn viên đóng Tiểu Long Nữ, cho biết đi xem mặt để tìm người tiến đến hôn nhân. Giải Trí

Trên trang Mpweekly cuối tuần qua, Lý Nhược Đồng chia sẻ gần đây đi xem mặt ba lần, theo mai mối của bạn bè. "Hiện có người có thể phát triển mối quan hệ với tôi. Tôi thích đàn ông chín chắn, mạnh mẽ, có trách nhiệm, có thể chia sẻ khó khăn, phiền não với tôi", Lý Nhược Đồng nói.

Lý Nhược Đồng chọn chồng - ảnh 1

Diễn viên Lý Nhược Đồng. Ảnh: Mpweekly .

Trước đây, Lý Nhược Đồng luôn từ chối khi người thân, bạn bè gợi ý đi xem mặt, hiện cô nghĩ thoáng hơn. "Khi được bạn bè làm mối, tôi đều dặn họ không nói trước về nghề nghiệp của mình, để xem phản ứng đầu tiên của người ta thế nào. Tôi cũng ngại ngùng khi xem mặt, thường dặn bản thân không nên quá bận tâm về nghề nghiệp của mình", Nhược Đồng chia sẻ.

Diễn viên yêu thích trẻ con, nuối tiếc không sớm sinh em bé. Cô nói: "Tôi không ân hận chuyện tình cảm, chỉ nuối tiếc chuyện con cái. Phải chăng trước đây tôi sinh con, bất chấp bạn trai phản đối. Nhưng lúc đó tôi không làm được vì sợ đứa trẻ sinh ra không có tình yêu của cha".

Lý Nhược Đồng chọn chồng - ảnh 2

Nhược Đồng ở tuổi ngũ tuần. Ảnh: Mpweekly.

Nhược Đồng từng hẹn hò một doanh nhân khoảng 10 năm, vì bạn trai, cô từ bỏ diễn xuất. Khi yêu, diễn viên khao khát tiến đến hôn nhân và từng nhắc bạn trai song anh không đồng ý. Sau khi chia tay, cô bị trầm cảm. "Bây giờ tôi nhận ra nên sống vì bản thân nhiều hơn. Bạn trai nên khuyến khích, động viên tôi chứ không phải hạn chế khả năng của tôi", cô nói.

Hiện Lý Nhược Đồng hoạt động sôi nổi cả lĩnh vực Phim ảnh lẫn thời trang. Cuối tháng 6, diễn viên viết trên trang cá nhân sau những đau khổ, trầm cảm, cô cảm thấy bản thân như chim phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn.

Lý Nhược Đồng chọn chồng - ảnh 3
Lý Nhược Đồng trong "Thần điêu đại hiệp"

Lý Nhược Đồng trong "Thần điêu đại hiệp" 1995. Video: TVB .

Như Anh

>> Xem thêm: 

Bị Bella Hadid phũ, Selena Gomez cuối cùng đã lên tiếng

7 chàng trai mang sứ mệnh đặc biệt và bài toán bí mật đằng sau câu hỏi: Tại sao hàng triệu người cứ điên cuồng vì BTS?

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lộ diện: Thúy Vân khoe ngực đầy, đọ sắc cực gắt bên dàn mỹ nhân váy xẻ táo bạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều