Loading...

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua

"Chúng tôi chia tay đơn giản vì anh ấy đã tìm được tiình yêu mới với một người phụ nữ khác" – Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Lý Nhã Kỳ đã chính thức công khai chia tay người yêu giấu mặt sau 9 năm bên nhau. Liên hệ với Lý Nhã Kỳ, chị cho biết: "Thực ra mối tình này đã kết thúc được một thời gian rồi chứ không phải chúng tôi vừa mới chia tay".

Tôi không công khai người yêu vì muốn giữ an toàn, riêng tư cho cả hai đứa

Tại sao chị lại chọn thời điểm này để công bố chuyện chia tay?

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 1 Lý Nhã Kỳ đau xót nói về cuộc tình tan vỡ: Kỳ và Phúc đã chia tay sau 9 năm yêu

Tôi không chọn mà chỉ đơn giản là cảm thấy muốn được tâm sự, chia sẻ nên viết ra vài dòng thôi.

Cái gì giữ quá trong lòng cũng không tốt, mà phụ nữ như tôi lại hay đa sầu đa cảm, dễ rơi vào trạng thái cô đơn, trầm kha, nên đôi khi cần được tâm sự, sẻ chia để được giải tỏa, cho nhẹ lòng hơn.

Hơn nữa, tôi cũng biết rằng chuyện tình yêu của tôi bao năm qua vẫn khiến mọi người tò mò, rồi đồn thổi, nói này nói nọ.

Tôi không công khai người yêu của mình vì muốn giữ an toàn, riêng tư cho cả hai đứa.

Nhưng nhiều khi việc giấu diếm và sự quan tâm của công chúng lại khiến mình mệt mỏi. Tôi áp lực nhiều lắm. Bản thân công chúng cũng cảm thấy ức chế khi đổ dồn sự quan tâm về phía tôi mà không nhận về được thông tin gì.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 2

Vì vậy, tôi muốn được nói ra một lần, thứ nhất để chia sẻ với những người yêu thương tôi, giúp họ hiểu tôi hơn và bản thân tôi cũng khuây khỏa, thứ hai để mọi chuyện được đi đến hồi kết, không còn bị dư luận đồn đại như một bí ẩn nữa.

Tôi nhắc lại, kể từ bây giờ tôi và người yêu không còn liên quan đến nhau, nên mong mọi người ngừng đồn đoán, đưa những thông tin không chính xác về tôi và anh ấy.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 3 Lý Nhã Kỳ siêu giàu và có 1 sở thích "đặc biệt"

Đại gia có cả trăm ngàn người, bất kỳ cô gái nào cũng yêu đại gia được, thì đó đâu phải chuyện đáng để quan tâm, tò mò

Người yêu chị là một đại gia?

Tôi không phủ nhận chuyện này. Nhưng tôi nghĩ, việc người yêu tôi là đại gia không quan trọng. Bây giờ, chỉ cần Kinh doanh thành đạt đã là đại gia rồi, có gì to tát đâu.

Đại gia có cả trăm ngàn người, bất kỳ cô gái nào cũng yêu đại gia được, thì đó đâu phải chuyện đáng để quan tâm, tò mò. Bản thân tôi cũng là một đại gia chứ. Tôi cũng đang tự kiếm ra tiền bằng việc kinh doanh cơ mà.

Như đã nói, quan điểm của tôi là "Thực Tế - Kỳ Vọng – Hạnh Phúc". Dù yêu nhau đến mấy cũng không thể "một túp lều tranh hai trái tim vàng".

Người đàn ông giỏi phải là người đàn ông đảm bảo được kinh tế, để làm chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ, giúp họ cảm thấy bình an, yên tâm xây dựng tổ ấm.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 4

Tình yêu mà nay phải lo bữa nọ, mai phải lo bữa kia thì không còn sự ngọt ngào, lãng mạn nữa, lâu dần sẽ khô cằn, chỉ còn lại sự chịu đựng. Như thế thì không thể có được "Hạnh Phúc".

Bởi vậy, việc người phụ nữ yêu người đàn ông có khả năng làm chủ kinh tế không có gì sai trái. Bản tính của phụ nữ luôn là phái yếu, dù mạnh mẽ, tài giỏi đến đâu vẫn cần có một người đàn ông làm chỗ dựa, che chở.

Đó là đặc quyền của phụ nữ và cũng là cái giúp họ quyến rũ hơn. Phụ nữ mà mạnh mẽ quá chẳng khác nào con hổ đơn độc trong rừng, không ai bên cạnh.

Dù tôi kinh doanh nhiều đến thế nào, đi đây đi đó, quan hệ rộng khắp thì trong sâu thẳm, tôi vẫn có những phút yếu đuối, cần được bảo vệ, sẻ chia.

Và hiển nhiên, người khiến tôi có thể dựa vào phải là người giỏi, có vị thế hơn tôi, để cho tôi cảm giác được bảo vệ. Không người phụ nữ nào lại yêu người đàn ông kém cỏi hơn mình.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 5

Hơn nữa, người đàn ông phải cho mình sự kỳ vọng, để cùng nhau đi lên. Khi sự kỳ vọng đã không còn thì tình cảm cũng nhạt phai.

Tôi vẫn biết ơn anh ấy vì đã có mặt đúng lúc tôi cần

Phải chăng người yêu đã giúp chị rất nhiều để có được cơ ngơi ngày hôm nay? Chị và người yêu đã từng là một phần quan trọng của nhau suốt 9 năm qua?

Không hẳn, trước khi gặp anh ấy, tôi đã bắt đầu kinh doanh và làm đại sứ, tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, tôi không phủ nhận anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong cuộc sống và tình cảm.

Khi cha rời tôi đi xa, tôi cảm thấy trống vắng, hụt hẫng như mất đi một phần cuộc sống. Đúng lúc đó, anh ấy xuất hiện và chìa bàn tay nắm lấy tay tôi, đỡ tôi dậy để cùng tôi bước tiếp.

Anh ấy cho tôi biết kỳ vọng, phấn đấu để đi lên, để biết rằng, cuộc sống khó khăn này vẫn còn nhiều niềm vui. Nhờ có anh ấy, tôi mạnh mẽ hơn và tìm được nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình hơn.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 6

Những lúc khó khăn, anh luôn bên tôi. Từ khi gặp anh, con đường tôi đi không còn đơn độc, mà đã có người đồng hành, để chia sẻ mọi tâm tư, câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn.

Đến giờ, tôi vẫn biết ơn anh ấy vì đã có mặt đúng lúc tôi cần và trở thành một phần quan trọng trong câu chuyện thanh xuân của tôi. Chắc chắn rằng cho đến những năm tháng sau này, anh vẫn sẽ là thanh xuân ấy.

Tôi nghĩ nên một lần nói ra, để chấm dứt mọi đồn đoán

Vậy, tại sao chị lại quyết định chia tay với người yêu sau 9 năm bước cùng nhau một con đường?

Có những sự thật đáng buồn lẫn đáng tiếc. 9 năm là một khoảng thời gian dài để có với nhau nhiều kỉ niệm. Chúng tôi cũng có những phút thăng trầm, sóng gió, để rồi lại vượt qua cùng nhau.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 7

Nhưng đến một lúc nào đó, mọi chuyện không còn kiểm soát được, khiến ta phải buông tay. Dù rất khó khăn, đau khổ, nhưng nếu không quyết định, sẽ chỉ càng làm cả hai thêm đau đớn.

Chị có thể tiết lộ nguyên nhân chia tay giữa hai người?

Ban đầu tôi chỉ định công khai chuyện chia tay người yêu thôi. Nhưng hiện tại mọi người đang hiểu sai tất cả nên có những đồn đoán ác ý, gây ảnh hưởng tới cả tôi lẫn người yêu tôi.

Bởi vậy, tôi sẽ nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán, lời ra tiếng vào về tôi và người yêu suốt 9 năm qua. Chúng tôi chia tay đơn giản vì anh ấy đã tìm được tình yêu mới với một người phụ nữ khác.

Khi người đàn ông tìm thấy hạnh phúc mới, mình có níu kéo cũng không được gì, nên hãy bình thản chấp nhận và để anh ấy tự do đi theo tiếng gọi con tim.

Tôi đã đợi anh ấy quay về suốt 1 năm qua, nhưng dường như mọi thứ đã đi quá xa rồi, không thể nắm lại được nữa.

Cảm giác hiện tại của chị thế nào?

Tất nhiên là tôi đau khổ lắm chứ. Trong 9 năm yêu anh ấy, tôi phải chịu nhiều đồn đoán, uất ức trước dư luận. Ước mơ của mọi phụ nữ là được khoe người yêu mình, để tự hào và thể hiện sự hạnh phúc của mình. Nhưng tôi thì không. Tôi không được làm những điều mà những người phụ nữ khác được làm.

Tôi đã đợi anh ấy quay về suốt 1 năm qua, nhưng dường như mọi thứ đã đi quá xa rồi, không thể nắm lại được nữa.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 8

Nhưng trong lúc đau khổ nhất, tôi lại nhớ về những lời Trịnh Công Sơn nói.

Con người sinh ra vốn bất toàn và để làm những điều lầm lỗi. Nó đẹp vì bất toàn. Nó đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi. Vậy thì cứ yêu mà đừng tuyệt vọng. Hết cuộc tình này sẽ có một cuộc tình khác.

Không có ai lang chạ. Không có ai phản bội ai. Có thứ tình này, có thứ tình nọ. Có tội lỗi và có thiên thần. Đừng khen chê, bôi bác, thẩm định. Được yêu hay bị từ chối cũng là số phận của đời.

Mà đời thì rộng quá, không yêu được chốn này thì yêu nơi khác. Còn yêu thì còn sống. Còn được yêu thì còn sống dài lâu. Vậy nên với tôi lúc này, chỉ cần anh ấy hạnh phúc là tôi mừng rồi.

Chị có còn yêu anh ấy?

Tình yêu 9 năm không thể nói quên mà quên được. Tôi vẫn yêu anh ấy nhiều lắm, yêu như chính thanh xuân của tôi. Nhưng tình yêu và thực tế đôi khi có những cách biệt phũ phàng.

Lý Nhã Kỳ: Tôi nói ra một lần, để chấm dứt mọi đồn đoán về tôi và người yêu suốt 9 năm qua - ảnh 9

Tôi cho đây là nhân duyên. Giống như Đức Phật đã nói, mọi thứ là vô thường, hợp rồi lại tan, tan rồi lại hợp. Trong tan có hợp, trong hợp có tan. Hợp rồi sẽ có lúc phải tan và tan lại là tiền đề cho hợp. Mọi thứ cứ thế nảy mầm. Đó là quy luật cuộc sống.

Cho đến giờ, tôi vẫn nói lời cảm ơn đến anh, người đã cùng tôi viết nên 9 năm thanh xuân ấy, người đã dành 9 năm đi cùng tôi trên một con đường. Nhưng duyên số tôi và anh chỉ đi cùng nhau một đoạn đường thôi. Tôi vẫn sẽ phải bước tiếp con đường của mình.

9 năm qua như một giấc mơ có thật với tôi. Bây giờ, tôi sẽ mơ tiếp giấc mơ của mình. Chúc anh được hạnh phúc!

Chị có dự định gì trong thời gian sắp tới không?

Hiện tại, tôi phải mạnh mẽ để tiếp tục công việc. Bạn bè khuyên tôi nên đi Du lịch cho khuây khỏa, nhưng tôi còn nhiều việc lắm. Tháng 12 này tôi sẽ khai trương resort của mình.

Tôi muốn xóa đi Lý Nhã Kỳ của quá khứ, thay đổi Lý Nhã Kỳ của hiện tại để hướng tới một Ký Nhã Kỳ của tương lai, nhưng sẽ rất khó khăn vì còn nhiều nút thắt.

>> Xem thêm: 

Xả vai Hoa hậu, Đỗ Thị Hà đeo kính cận và để mặt mộc đúng lứa tuổi 19: Nhan sắc thật ra sao?

6 nữ idol hoa đã có chủ vẫn đầy bạn khác giới: Hyuna ôm cả bạn và bồ, Hyeri bị ném đá vì thân mật với Park Bo Gum bên bạn trai

Clip cũ gây tranh cãi: Bị Tiêu Chiến body shaming, mỹ nhân Cbiz bật khóc trong hậu trường phỏng vấn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều