Loading...

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè

Lý Hải Minh Hà cùng bốn con thăm thú Hy Lạp, Cộng hòa Síp và nhiều thành phố ở Mỹ từ ngày 14/6 đến cuối tháng 7. Giải Trí

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 1

Điểm đến đầu tiên của gia đình Lý Hải là Santorini, một hòn đảo nổi tiếng ở miền nam biển Aegea, cách 200 km về phía đông nam của đại lục Hy Lạp. Nơi đây có nhiều ngôi làng trên vách núi được sơn trắng theo phong cách Địa Trung Hải. Tại đây, gia đình Lý Hải - Minh Hà tổ chức tiêc sinh nhật lần thứ sáu cho bé Cherry, con thứ hai của họ (giữa).

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 2

Minh Hà thường chuẩn bị đồ đồng điệu cho cả nhà mỗi khi đi Du lịch cùng nhau.


Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 3

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 4

Gia đình sáu người tạo dáng tại thành phố Athens, Hy Lạp. Vợ Lý Hải cho biết cô cùng chồng luôn cố gắng để các con làm quen và tìm hiểu sinh hoạt, lối sống và văn hóa ở những nơi gia đình đi qua.

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 5

Minh Hà và Lý Hải tại Paphos, nằm ở phía tây nam Cộng hòa Síp. Theo truyền thuyết, đây là nơi sinh ra thần tình yêu Aphrodite, một trong các vị thần của Hy Lạp. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 6

Sau chuyến tham quan quốc gia Địa Trung Hải, đến tháng 7, gia đình Lý Hải - Minh Hà lại có chuyến du lịch kết hợp thăm thân ở Mỹ. Cả nhà đến thăm cầu Golden Gate ở San Francisco. Hoàn thành vào năm 1937, Golden Gate là cây cầu treo dài nhất trên thế giới và đã trở thành một biểu tượng của San Francisco, California. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 7

Họ ghé ủng hộ nhà hàng của diễn viên Việt Hương - Hoài Tâm mở ở California. 


Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 8

Mio, con trai út của hai vợ chồng, dạo chơi ở San Jose. Cậu bé năm nay được ba tuổi. Cách đây bốn tháng, Mio bị té gãy tay, phải bó bột. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 9

Bé Rio và Cherry chụp ảnh với giàn mướp sai quả nhà họ hàng Minh Hà. Vợ Lý Hải cho biết chăm bốn con khi đi du lịch khá vất vả, nhưng vợ chồng cô thấy vui khi cả gia đình có nhiều kỷ niệm cùng nhau. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 10

Sau khi rời California, họ ghé thăm Miami, thành phố biển ở tiểu bang Florida. Lý Hải nói biển nơi này màu xanh ngọc, ấm, không có rác, cát sạch nhưng hơi nhiều tảo. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 11

Cuối tháng 7, đôi vợ chồng đi nghỉ dưỡng tại Maldives, thiên đường biển đảo nổi tiếng thế giới. Lần này, họ không đưa các con theo để dành thời gian cho nhau. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 12

Sau phim "Lật mặt 4", Lý Hải - Minh Hà tạm gác lại công việc để tận hưởng trọn hai tháng hè cùng gia đình. 

Lý Hải - Minh Hà và bốn con du lịch Âu, Mỹ dịp hè - ảnh 13
Gia đình Lý Hải - Minh Hà

GIa đình Lý Hải, Minh Hà. 

Vân An

>> Xem thêm: 

Năm ngoái quân đoàn sao Hàn khuynh đảo thảm đỏ AAA ở Việt Nam: Yoona - Park Min Young đẹp xỉu, Ji Chang Wook, Red Velvet và dàn idol “bùng nổ”

Hết tỏ tình với IU, Hoàng Tử Thao lại bị Cnet mỉa mai ké fame hotboy dân tộc và màn đáp trả cực gắt khiến Weibo dậy sóng

Red Velvet tái xuất, vẫn ngẩng cao đầu hậu scandal

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều