Loading...

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5

Lý Hải cùng ê-kíp phải làm việc liên tục 10 tiếng đồng hồ trong buổi casting hơn nghìn người.

lật mặt 5 vừa hé tin casting, hơn 1000 người ùn ùn đến thử vai khiến Lý Hải cùng team sản xuất không ăn không nghỉ, làm việc liên tục để “chọn mặt gửi vàng”. Đáng chú ý, buổi casting có sự xuất hiện của một số tên tuổi như Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, Ốc Thanh Vân.. lẫn những gương mặt mới triển vọng cùng một điểm chung về niềm đam mê điện ảnh.

“Lật mặt” là series phim điện ảnh đã khá quen thuộc với khán giả Việt. Cả 4 phần phim trước đều gây được tiếng vang lớn và mang về nhiều thành tích rực rỡ cho ê kíp làm phim. Đây cũng là thương hiệu phim do chính ca sĩ Lý Hải vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn lẫn nhà sản xuất.

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1 Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 3

Đạo diễn Lý Hải theo sát từng bước đường chuẩn bị cho Lật Mặt 5

Nối tiếp sự thành công của những phần trước đó, “Lật Mặt 5” đang rục rịch bước vào khâu sản xuất sau khi đã hoàn thành xong kịch bản. Siêu phẩm lần này dự kiến sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ 30/4 năm tới. Bộ phim được định hướng sẽ đi theo thể loại hành động hài như hai phần đầu của series.

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1 Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 6

Số lượng ứng viên casting đông đảo, ban tổ chức phải chia thành từng tốp chuẩn bị

Buổi casting đã diễn ra với hơn 1000 ứng viên, từ diễn viên chuyên nghiệp đến không chuyên và ở nhiều lứa tuổi. Ngoài sức hút từ thương hiệu phim ăn khách “Lật Mặt”, một nguyên nhân nữa khiến buổi casting thu hút được đông đảo ứng viên là do định hướng mở của ban tổ chức. Đạo diễn Lý Hải nêu rõ quan điểm “cạnh tranh công bằng”. Theo đó, buổi casting sẽ “hướng đến một môi trường cạnh tranh công bằng, và để cho các bạn trẻ, bất cứ ai có niềm đam mê điện ảnh đều có thể tham gia. Cơ hội rộng mở cho các bạn.”

Bên cạnh đó, khi nói về vấn đề công bằng trong việc chọn lựa giữa diễn viên nghiệp dư và diễn viên chuyên nghiệp, đại diện ê kíp làm phim cũng chia sẻ “Chuyên nghiệp hay không không nghiệp cũng phải tham gia casting. Một người diễn viên chuyên nghiệp có thể từng đóng rất tốt một thể loại vai nào đó, nhưng qua một vai khác chưa chắc đã tốt, nên việc casting là cần thiết với tất cả mọi người. Cũng như ở nước ngoài, việc diễn viên nổi tiếng tham gia casting là điều rất quen thuộc và thể hiện được sự chuyên nghiệp của họ.”

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1 Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 9

Số lượng người casting đông đảo, ban tổ chức phải làm việc không ngừng nghỉ trong hơn 10 tiếng đồng hồ.

Cơ hội tốt, môi trường cạnh tranh công bằng đã tạo sức hấp dẫn không nhỏ với những người muốn thử sức trong nghiệp diễn. Kết quả là số lượng người tham gia casting vượt quá nhiều so với dự kiến nên ê kíp tổ chức phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ trong hơn 10 giờ tiếng.

Được biết, “Lật Mặt 5” sẽ là một phim hành động với nhiều cảnh quay khá khó và vất vả với diễn viên. Do đó ngay từ khâu tuyển chọn, đoàn làm phim đã phải cân nhắc kĩ lưỡng trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1 Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 12

Diễn viên Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân cũng tham gia casting

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1 Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 15

Tiết Cương

Ngoài những gương mặt trẻ tài năng, sự kiện còn có sự xuất hiện của một số nhân vật quen thuộc trên sóng truyền hình và trên màn ảnh như: Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Tiết Cương, Nguyễn Mạnh Hùng, Thanh Ngô, David Phạm… Đặc biệt, nam diễn viên có gương mặt “ Xã hội đen” Quách Ngọc Tuyên cũng có mặt để thử vai. Trong lúc nhập vai, “đại ca Chợ Cá” máu mặt ngày nào bỗng trở thành thanh niên yếu đuối, bị người ta đánh cho… sấp mặt.

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1 Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 18

Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1 Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 1Lý Hải đau đầu vì Lật mặt 5 - ảnh 21

Quách Ngọc Tuyên

Chia sẻ về lần casting này trên trang cá nhân, đàn anh Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên đã tung một vài hình ảnh với lời “đe dọa” dễ thương sẽ cho “em út” đến trả thù: “Ê...bự con không phải là ngon, đánh tui quá nha bồ, em út tui cũng đông lắm à!!!”.

Buổi tuyển chọn kết thúc khá muộn so với dự kiến nhưng Lý Hải cùng những cộng đã tìm được những gương mặt “vàng” cho tác phẩm lần này. Và đó chính xác là những ai - câu trả lời sẽ được hé lộ vào ngày 30.04.2020 khi “Lật Mặt 5” dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

>> Xem thêm: 

Seungri chính thức nhập ngũ vào tháng 3 tới

Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu môi hở răng lạnh của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy?

Chẳng có sợi dây liên kết nào, nhưng sao em trai Sơn Tùng và diễn viên Mạnh Quân lại giống nhau như ruột thịt thế này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều