Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lý do Meghan đứng sau chị dâu Kate trên ban công cung điện

Hoàng gia Anh không có quy định người nào phải đứng ở đâu nên việc nàng dâu mới tự đứng lui xuống là quyết định cá nhân của cô.

Người hâm mộ nước Anh hôm 9/6 tỏ ra hân hoan khi trông thấy Meghan Markle, vợ mới cưới của Hoàng tử Harry, xuất hiện tại lễ diễu binh mừng sinh nhật chính thức lần thứ 92 của Nữ hoàng Elizabeth II. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi tại sao Nữ công tước xứ Sussex lại đứng sau lưng chị dâu trên ban công Điện Buckingham khi xem màn biểu diễn máy bay của Không lực Hoàng gia.

Lý do Meghan đứng sau chị dâu Kate trên ban công cung điện - ảnh 1

Bà Camilla và Kate đứng trước trong khi Meghan và Harry đứng phía sau trên ban công Điện Buckingham. Ảnh: WENN .

Sau khi có tin đồn đó là "một mệnh lệnh phải tuân theo", hôm 13/6, một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ với Hello : "Không có quy định cứng nhắc về việc người nào phải đứng ở đâu. Mọi người đều không được sắp xếp chỗ đứng. Họ chỉ cần đảm bảo một số vị trí nhất định như Nữ hoàng đứng giữa và trẻ em đứng phía trước". Vì vậy, việc Meghan đứng phía sau cùng chồng là quyết định cá nhân của cô. 

Điện Buckingham từ chối đưa ra bình luận.

Lý do Meghan đứng sau chị dâu Kate trên ban công cung điện - ảnh 2

Cặp vợ chồng mới cưới thể hiện tình yêu qua ánh mắt và sự quan tâm lẫn nhau mọi lúc. Ảnh: PA .

Hôm 9/6 cũng là lần đầu tiên Nữ công tước xứ Sussex đứng trên ban công Điện Buckingham cùng chồng. Cựu diễn viên Mỹ thừa nhận với Hoàng tử Harry rằng cô "lo lắng". Theo chuyên gia đọc khẩu hình, Harry đã trấn an vợ bằng cách liên tục hỏi "em ổn không?" và nói trước cho cô những gì sắp diễn ra.

Trước đó, cả hai vừa trở về từ tuần trăng mật sau một thời gian ngắn bị hoãn vì tham dự tiệc mừng sinh nhật Thái tử Charles. Hiện vẫn chưa rõ địa điểm trăng mật của cặp vợ chồng.

Tùng Anh |

>> Xem thêm: 

Quảng Trị có Trường học đạt Top 10 Kiến trúc xanh khu vực Châu Á

Định vượt qua rào chắn đường ngang, xe tải bị tàu hỏa đâm

Bố bị chấn thương sọ não, con trai mù 6 tuổi gục đầu lên vai mẹ, ú ớ lấy lá dừa hốt cát để ăn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều