Lý do Jennifer Garner và Ben Affleck dùng dằng chuyện ly hôn

Theo E! News , nguyên nhân khác là họ suy nghĩ cho cảm xúc của các con. Cả hai muốn ba con dần hiểu được những thay đổi trong gia đình.

Trong cuộc phỏng vấn trên CBS This Morning tháng 3/2016, Ben Affleck nói: "Chúng tôi đang làm hết sức và đặt bọn trẻ lên trên hết. Đó là cách chúng tôi tập trung vào cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi không biết tương lai sẽ như thế nào, nhưng mỗi bước đi đều chỉ vì các con, mọi thứ khác phải đứng sau. Jen là một bà mẹ tuyệt vời và tôi thấy may mắn khi có cô ấy cùng làm phụ huynh của các con".

* J ennifer Garner và Ben Affleck đưa con đi lễ nhà thờ cuối tháng 3

Ngoài ra, nhiều người tin rằng Ben Affleck cần vợ ở bên để không sa ngã. Tháng 5/2016, nguồn tin phía Ben Affleck tiết lộ với People : "Ben chưa bao giờ ổn khi ở một mình và giờ cũng thế. Nhưng anh ấy đang không ngừng cố gắng".

Tháng 3/2017, Ben Affleck thông báo anh vừa hoàn thành chương trình cai nghiện rượu và muốn các con thấy anh không xấu hổ khi nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác. Ben Affleck cũng cảm ơn vợ vì đã ở bên anh những lúc khó khăn.

Theo E! News, Jennifer Garner đợi Ben cai nghiện xong và tinh thần ổn định hơn mới đệ đơn ly hôn. "Cô ấy cho anh ấy cơ hội hồi phục và cả hai cùng quyết định chấm dứt mọi chuyện. Họ đồng quan điểm và rất hợp tác", nguồn tin của E! News chia sẻ.

Lý do Jennifer Garner và Ben Affleck dùng dằng chuyện ly hôn - ảnh 1

Gia đình Jennifer Garner và Ben Affleck.

Ngoài ra, Ben Affleck quá bận rộn với lịch quay và quảng bá phim. Trong hai năm qua, tài tử đóng Batman V Superman: Dawn Of Justice (2016), The Accountant (2016), Justice League (2017), ghi hình The Batman năm 2017. Anh còn đạo diễn Live By Night (2016).

Hôm 13/4, Jennifer Garner và Ben Affleck đệ đơn lên toà án xin ly hôn và cùng bày tỏ mong muốn chia sẻ quyền nuôi con. Họ cũng đang thương thảo vấn đề phân chia tài sản.

Minh Anh |

Ben Affleck chuẩn bị dọn đồ khỏi nhà sau khi đệ đơn ly hôn vợ Jennifer Garner và Ben Affleck đệ đơn ly hôn Ben Affleck xuất hiện sau khi rời trại cai nghiện Ben Affleck thừa nhận vừa vào trại cai nghiện Jennifer Garner và Ben Affleck huỷ đơn ly hôn Jennifer Garner đệ đơn ly hôn sau hai năm chia tay Ben Affleck Những dấu hiệu Ben Affleck và Jennifer Garner có thể hàn gắn Jennifer Garner và Ben Affleck hoãn ly hôn

>> Xem thêm: 

Sao Việt gẫy chân, bỏng nặng... vì tai nạn lúc biểu diễn

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

Kim Yoo Jung cảm ơn fan ủng hộ trong thời gian chữa bệnh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều