Loading...

Lưu Thi Thi tỏ ra bất mãn khi được hỏi đến Ngô Kỳ Long và con trai?

Lưu Thi Thi không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống sinh hoạt gia đình, cô muốn công việc và gia đình phải tách biệt nhau.

Ngày 29/4/2019, Ngô Kỳ Long công bố tin vui Lưu Thi Thi sinh em bé, mẹ con bình an. Lưu Thi Thi sau đó cũng đăng bài trên mạng Xã hội với nội dung: "Người bạn nhỏ vô cùng đáng yêu".

Lưu Thi Thi sinh con xong đã quay lại giới Giải trí từ tháng 10/2019 khi hợp tác cùng Chu Nhất Long trong phim "Tôi Thân Yêu", mặc dù bị tình hình dịch bệnh làm ảnh hưởng nhưng vài ngày trước đoàn phim đã chính thức trở lại làm việc.

Lưu Thi Thi tỏ ra bất mãn khi được hỏi đến Ngô Kỳ Long và con trai? - ảnh 1

Bài đăng trên trang Sohu.

Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, Lưu Thi Thi đã tỏ ra không thoải mái khi bị hỏi đến chủ đề về Ngô Kỳ Long và con trai.

Là nữ nghệ sĩ có tính cách rất nhút nhát và hiền lành nhưng Lưu Thi Thi cũng tỏ ra không vui khi được hỏi đến vấn đề này. Lưu Thi Thi là kiểu người không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống sinh hoạt gia đình, cô muốn công việc và gia đình phải tách biệt nhau.

Lưu Thi Thi tỏ ra bất mãn khi được hỏi đến Ngô Kỳ Long và con trai? - ảnh 2
Lưu Thi Thi tỏ ra bất mãn khi được hỏi đến Ngô Kỳ Long và con trai? - ảnh 3

Cư dân mạng cho rằng, Lưu Thi Thi làm điều này là vì muốn bảo vệ chuyện riêng tư của gia đình cũng như danh dự, phòng ngừa bị hỏi quá nhiều khiến cho bên ngoài nói ra những lời đồn nhảm làm gia đình vô tội bị tổn thương. Lưu Thi Thi cân nhắc chu toàn như vậy, thật không hổ danh "vợ hiền, mẹ tốt".

Nguồn: Sohu

>> Xem thêm: 

Diễn viên phim Phía trước là bầu trời ngày ấy - bây giờ: Nguyễn Thành Vinh vai Nam bây giờ ra sao?

4 cặp song sinh sắp chào đời của sao Vbiz

NSƯT Chí Trung: 'Mưa bão, mất điện khán giả vẫn không về, chúng tôi thắp đèn dầu lên diễn tiếp'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều