Loading...

Lưu Đức Hoa nhận 10 triệu USD tiền bảo hiểm sau chấn thương nặng

Theo Asian One, số tiền bảo hiểm của Lưu Đức Hoa khoảng 10 triệu USD (hơn 220 tỉ đồng).

Ngày 17/1, Lưu Đức Hoa đã bị ngã ngựa khi đóng quảng cáo ở Thái Lan. Tai nạn này khiến anh vỡ xương chậu, bị thương ở cột sống và không thể đi lại. Nam diễn viên được đưa về Hong Kong điều trị ngay sau đó.

Cùng vì tai nạn này, Lưu Đức Hoa phải hủy hoặc dời lịch trình bận rộn của mình để dành thời gian tập vật lý trị liệu, hồi phục chấn thương phần hông và lấy lại khả năng di chuyển. Điều đó đã khiến thu nhập của Thiên vương Hồng Kông bị ảnh hưởng khá nhiều.

Theo ước tính, một ngày Lưu Đức Hoa có thể kiếm được khoảng 44.000 USD. Tuy nhiên, vì tai nạn, anh đã phải nằm viện 51 ngày và cần 183 ngày (khoảng 6 tháng) để phục hồi theo lời khuyên của các bác sĩ. Chính vì vậy, nam diễn viên đã được công ty bảo hiểm bồi thường số tiền không nhỏ cho những thiệt hại kể trên. Theo Asian One, số tiền bảo hiểm rơi vào khoảng 10 triệu USD (hơn 220 tỉ đồng).

Sau 2 tháng nằm viện kể từ khi tai nạn xảy ra, ngày 10/3 vừa qua, Lưu Đức Hoa đã chia sẻ một hình ảnh trên trang cá nhân và thông báo anh đã được về nhà tịnh dưỡng. Anh cũng khẳng định đang nỗ lực từng ngày để hồi phục sau tai nạn.

"Mỗi ngày, tôi ngồi lâu hơn một chút. Mỗi ngày, tôi đứng lâu hơn một chút. Và sẽ có một ngày tôi sẽ bước đi những bước đầu tiên", nam diễn viên viết.

Khi những dòng chia sẻ của Lưu Đức Hoa được đăng tải, người hâm mộ đã phấn khích để lại những dòng bình luận. Mọi người đều nói rằng họ háo hức chờ đợi sự hồi phục cũng như trở lại của anh.

Quý vị độc giả có thể các thông tin và tương tác với các chương trình Giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Lưu Đức Hoa nhận 10 triệu USD tiền bảo hiểm sau chấn thương nặng - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Cô gái trong drama tố Hồ Quang Hiếu hiếp dâm cuối cùng đã lên tiếng lý giải nguyên nhân phanh phui sự việc

Sơn Tùng M-TP úp mở về câu chuyện chưa từng được kể của mình

Rộ tin Hailey Baldwin đã mang thai chỉ sau 2 tháng cưới, nhưng Justin Bieber lại chẳng thèm quan tâm?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều