Lượt về giải VĐQG nữ 2019: Cơ hội cho chủ nhà

Chiều nay tại Hà Nam, lượt về giải nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2019 sẽ bắt đầu bằng vòng đấu thứ 8.

Lượt về giải VĐQG nữ 2019: Cơ hội cho chủ nhà - ảnh 1
Đang bị bỏ sau trong cuộc đua vô địch nên ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam chắc chắn phải tận dụng lợi thế sân nhà để bảo vệ thành công vị trí đang có. Nhưng trước khi nghĩ tới đích đến, Tuyết Dung và đồng đội phải giành trọn 3 điểm trước TNG Thái Nguyên trong trận mở màn của giai đoạn 2 này.

Trong lịch sử đối đầu, TNG Thái Nguyên toàn thua trước PP.HN. Thậm chí, đoàn  quân của ông Đoàn Việt Triều chưa từng một lần xuyên thủng lưới nhà ĐKVĐ. Ở trận lượt đi, PP.HN cũng đã thắng TNG Thái Nguyên với 4 bàn không gỡ. Quá khứ ấy cho thấy, đội chủ nhà vượt trội hoàn toàn so với đội khách nên PP.HN sẽ không mấy khó khăn để giành trọn 3 điểm trước TNG Thái Nguyên.

Ở trận còn lại diễn ra vào chiều nay, Than khoáng sản Việt Nam sẽ đối đầu với Sơn La. Sau lượt đi, Sơn La toàn thua đã cho thấy, đội bóng này cần phải có thêm thời gian để cải thiện hình ảnh. Trước đội bóng non trẻ ấy, TKS.VN sở hữu nhiều tuyển thủ QG nên trên cơ hơn so với Sơn La. Trận cuối cùng của vòng 7 diễn ra vào chiều mai là cuộc so tài nội bộ giữa 2 đội bóng của TP.HCM. Hẳn nhiên, TP.HCM I vượt trội hơn nên dự báo sẽ thắng dễ TP.HCM II. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều