Loading...

Lượt về giải nữ VĐQG 2019: PP Hà Nam và TKS Việt Nam đại thắng

Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi ở trận khai màn của lượt về giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019, hai đội bóng được đánh giá cao hơn là Phong Phú Hà...

Lượt về giải nữ VĐQG 2019: PP Hà Nam và TKS Việt Nam đại thắng - ảnh 1
Được đánh giá cao hơn nhưng cũng phải mất 22 phút, PP.HN mới xuyên thủng được lưới của TNG Thái Nguyên. Từ đường chọc khe của Thanh Hương, Phạm Thị Tươi thoát xuống rất va tung cú dứt điểm ghi bàn thắng cho đội chủ nhà. 

Chỉ 2 phút cuối cùng của hiệp 1, PP.HN liên tiếp có thêm 2 bàn thắng sau pha đánh đầu phản lưới nhà của Nguyễn Thị Chuyền và pha lập công của Nguyễn Thị Thúy.

Trong hiệp 2, đội chủ nhà chơi khá ung dung nhưng vẫn có thêm 2 bàn thắng nữa của Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Thị Nụ.  Dù rất nỗ lực để tìm kiếm bàn danh dự nhưng TNG Thái Nguyên đành bất lực trước đối thủ có đẳng cấp hơn nên phải nhận trận thua với tỷ số đậm 0-5.

Lượt về giải nữ VĐQG 2019: PP Hà Nam và TKS Việt Nam đại thắng - ảnh 2
TKS.VN (xanh) thắng dễ Sơn La. Ảnh: Thế Sơn 

Ở trận còn lại, Than khoáng sản Việt Nam cũng thắng dễ Sơn La với 4 bàn không gỡ. Sau 15 phút khai đường mở lối vào khung thành đối phương, TKS.VN đã có bàn dẫn điểm do công của Hà Thị Nhài. 

Đến phút 34, Nguyễn Thị Hậu nhân đôi lợi thế cho đội nhà trong tình huống dứt điểm khá trống trải. Trước khi hiệp 1 khép lại, TKS.VN đã có bàn thắng thứ ba do công của Trúc Hương. Chiến thắng 4-0 được ấn định cho đội bóng này sau pha lập công của Thùy Dung ở hiệp 2.

Kết quả  
TNG. Thái Nguyên – PP.HN: 0-5 
Sơn La – TKS.VN: 0-4 

LTĐ Ngày 14/9
16h30: TP.HCM I – TP.HCM II

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều