Loading...

Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt

Lương Thuỳ Linh khẳng định Hoa hậu là danh hiệu đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ chứ không phải một nghề.

Sau thành công trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh nhận được rất nhiều tình cảm từ phía công chúng. Với phong thái giao tiếp tự tin, tiếng Anh lưu loát và thành tích học tập đáng nể, người đẹp Cao Bằng trở thành hình mẫu của các bạn trẻ. Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Lương Thùy Linh có tham gia Q&A, thẳng thắn trả lời các câu hỏi của người hâm mộ đặt ra.

Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt - ảnh 1
Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt - ảnh 2

Khi được hỏi về vấn đề áp lực học tập và một số tips học giỏi ở Ngoại thường, nàng Hậu chia sẻ: "Trước khi là Hoa hậu thì áp lực từ gia đình. Sau khi là Hoa hậu rồi thì áp lực nhiều gấp mấy lần. Từ gia đình nhiều hơn, sự mong đợi của xã hội, bạn bè thầy cô xung quanh và chính bản thân mình. Vì mình cũng không chấp nhận được nếu mình học dốt. Mình nghĩ chỉ mình tự thay đổi suy nghĩ của mình, không đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, không quan trọng điểm số là tất cả mới thoải mái với việc học".

Lương Thuỳ Linh khẳng định Hoa hậu là danh hiệu đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ chứ không phải một nghề. Cô cho rằng chẳng ai kiếm tiền từ việc làm Hoa hậu mãi được, có thời rồi cũng hết thời, mình thích nghĩ về Hoa hậu như một người hoạt động vì xã hội, một người cống hiến cho nghệ thuật.

Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt - ảnh 3
Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt - ảnh 4

Đăng quang khi mới 19 tuổi, Lương Thuỳ Linh vừa học tập vừa thường xuyên tham gia những hoạt động vì cộng đồng như hỗ trợ cô giáo giới thiệu tới đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu hồi tháng 7/2017.

Mới đăng tải bảng điểm của mình, cô nàng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ. Lương Thuỳ Linh thi đỗ vào Trường Đại học Ngoại thương, từng là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền. Soi bảng điểm, dân tình càng thêm choáng ngợp bởi cô nàng gần như đạt điểm A tuyệt đối ở tất cả các môn. Thật không ngoa khi gọi Lương Thuỳ Linh là con nhà người ta "trong truyền thuyết"!

Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt - ảnh 5

Điểm trung bình 8,63 và điểm GPA luôn trên mức 3,5

Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt - ảnh 6

Tiếng Anh là một trong thế mạnh đáng gờm của cô

Nguồn: Facebook, Instagram nhân vật

Lương Thùy Linh: Hoa hậu không phải một nghề, không chấp nhận mình học dốt - ảnh 7

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thay đổi cách đánh giá học sinh, hiệu quả đến đâu?

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 tăng hay giảm ?

7 trường đại học kỹ thuật được dùng chung kết quả kỳ thi đánh giá tư duy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều