Loading...

Lương Thanh bật khóc vì bị gọi nhà quê đầy tham vọng

Nữ diễn viên không ngăn nổi những giọt nước mắt khi nhớ lại những lời bình luận khiếm nhã từ khán giả từng khiến cô tổn thương sâu sắc.

Việc phải nhận những bình luận tiêu cực từ phía khán giả là điều không tránh khỏi với bất kỳ diễn viên nào. Với Lương Thanh, cô luôn có những cách riêng để đối mặt với bình luận đó.

Nói về vai diễn đầu tiên phải chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận, Lương Thanh cho biết đó là vai Mai phim Những cô gái trong thành phố. Và gần đây nhất, trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh cũng phải chịu nhiều bình luận, bị khán giả ghét với vai Trà tiểu tam. Nữ diễn viên giãi bày: "Lúc đó có thể Thanh diễn nhập tâm quá mà cười như vậy. Có khán giả bình luận rằng cô này cho đi đóng phim ma hợp hơn".

Lương Thanh bật khóc vì bị gọi nhà quê đầy tham vọng - ảnh 1

Khi nhận những bình luận đó của khán giả, nữ diễn viên trẻ cảm thấy vừa vui, vừa không vui. "Vui vì khán giả nhìn thấy hai nhân vật khác nhau (Mai và Trà) ở thời điểm rất gần nhau, từ đó khán giả thấy được sự lột xác của Thanh" - Lương Thanh bộc bạch - "Không vui vì về diễn xuất và giọng nói, đúng là đôi khi mình thấy mình làm chưa tốt".

Nữ diễn viên thừa nhận, ở vai Mai phim Những cô gái trong thành phố, cô nhận được lượng khán giả không thích mình nhiều hơn, vì họ không thích nhân vật đó. Đến phim Hoa hồng trên ngực trái, nhiều khán giả vẫn mang "sự không thích đó" để nhìn nhận vai Trà. Tuy nhiên dần dần, dù với vai phản diện nhưng Lương Thanh lại nhận được sự yêu thích về diễn xuất với vai Trà nhiều hơn.

Lương Thanh bật khóc vì bị gọi nhà quê đầy tham vọng - ảnh 2

Trước đây khi nhận được bình luận, Lương Thanh khóc rất nhiều, nhưng khóc xong là gạt nước mắt vì không muốn mẹ nhìn thấy. Trong số đó, một số bình luận khiến cô cảm thấy tổn thương nhất và vẫn nhớ tới tận bây giờ như: "Con nhà quên mà đầy tham vọng", "Hết diễn viên rồi hay sao mà chọn diễn viên này", "Chắc phải đổi tình mới có vai diễn"...

Khi nhớ đến những bình luận này, Lương Thanh đã không ngăn được nước mắt trên sóng chương trình Lời tự sự. Những lúc phải đối mặt với nhiều bình luận khiếm nhã từ những anh hùng bàn phím, Lương Thanh luôn có mẹ ở bên động viên.

Nếu trước đây, nữ diễn viên trẻ thường giữ trong lòng thì đến bây giờ, cô khẳng định mình đủ tự tin và bản lĩnh để đương đầu với những bình luận tiêu cực.

Lương Thanh bật khóc vì bị gọi nhà quê đầy tham vọng - ảnh 3 Lương Thanh: Nếu "đánh đổi" để có vai diễn thì tôi không làm được

VTV.vn - "Nếu để cho Thanh "đánh đổi" để có vai diễn thì có lẽ Thanh không làm được" - nữ diễn viên 9x chia sẻ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Cặp đôi tổ chức đám cưới trên đỉnh núi gần 4.000 mét

Thánh lố Ngu Thư Hân khiến nhiếp ảnh gia nổi tiếng sốc toàn tập với bộ ảnh thần sầu chẳng khác gì chụp tạp chí

5 cặp idol - diễn viên giống nhau như ruột thịt: Jisoo - Son Ye Jin không làm chị em quá phí, Song Hye Kyo có em thất lạc ở Red Velvet

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều