Loading...

Lương ông Park

Với thành công ông Park mang lại cho bóng đá nước nhà thì mức lương ước tính 50.000 USD mỗi tháng chưa phải là cao.

Nhận định về mức lương và thu nhập ngoài lương của HLV Park, nhiều độc giả VnExpress cho rằng con số ước tính 50.000 USD mỗi tháng VFF trả cho vị thuyền trưởng người Hàn Quốc là hoàn toàn xứng đáng:

Nếu tính mỗi trận mang về vinh quang cho đội tuyển Việt Nam, sẽ có khoảng 50 triệu người xem và tận hưởng không khí đó (nếu không muốn nói là 90 triệu), tính giá trị niềm vui của mỗi người là 1.000 đồng/ lần thì sẽ là hơn 500 tỷ đồng do HLV Park và đội tuyển tạo ra. Trừ giá trị trước khi có thầy Park, lấy khoảng 50% thì sẽ biết giá trị thật mà ông Park mang lại. Thầy Park hoàn toàn xứng đáng với khoản lương đó.

Lang thang

Đối với một đất nước thì lương của một chuyên gia mang về giá trị tinh thần cho 90 triệu dân như ông Park lên tới cả vài triệu usd /tháng tôi vẫn thấy hoàn toàn xứng đáng.

Phùng công

Với thành công ông Park mang lại cho bóng đá nước nhà thì lương ước tính 50.000 USD chưa phải là cao. Còn hình ảnh quảng cáo thì tùy vào riêng chung để áp dụng như thế là công bằng. Xét cho cùng VFF cũng tính toán từng phương án cụ thể và không gây khó dễ với vị thuyền trưởng đáng kính này .

Hoangphihung66778899

Hoàn toàn xứng đáng từng đồng xu. Mong ông càng ngày càng phát tài để bóng đá Việt Nam càng ngày càng phát triển.

Ngô Minh

50.000 USD là rẻ so với HLV có tiếng rồi. Họ kiếm nhiều thì chi phí cũng nhiều chứ không phải để được hết. Tính ra có hơn 1 tỷ đồng thôi. Mức này là hợp tình hợp lý cho cả hai.

Bee

Đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của ông với bóng đá Việt Nam. Không chỉ ông mà các cầu thủ cũng vậy, ai xuất sắc cống hiến thì sẽ tạo được hình ảnh đến người hâm mộ, từ đó họ sẽ có những bản hợp đồng quảng cáo từ các doanh nghiệp tài trợ.

Phat Du

Thực tế thu nhập của ông Park so với nhiều người bên làng Giải tríThể thao cũng chưa phải là cao. Một ca sĩ bình thường cũng thu nhập cao hơn ông rồi. Nếu xét về hiệu quả xã hội, tác động đến đời sống, tinh thần thì có lẽ thu nhập của ông Park cần phải cao hơn nữa.

Phạm Nghĩa

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

Việt Thành tổng hợp

Lương ông Park - ảnh 1
Chỉ tiêu đặc biệt cho Park Hang-seo là cao hay thấp? Lương ông Park - ảnh 2
Lương ông Park - ảnh 3
Giữ chân HLV Park thêm 3 năm để 'vươn tầm châu lục' Lương ông Park - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Rùng rợn, phát hiện hàm răng quỷ dữ của loài cá mập 370 triệu năm tuổi

Top 10 thành phố dễ sống nhất cho người nước ngoài

Ngỡ ngàng, tiệm sách như bước ra từ thế giới phù thủy Harry Potter

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều