Loading...

Lượng đặt trước iPhone mới tăng nhanh tại Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động dự kiến số đơn đặt hàng tăng gấp đôi thế hệ iPhone năm ngoái, một phần do Apple siết chính sách bảo hành chính hãng. Sohoa

Năm ngoái, nhà bán lẻ này ghi nhận con số 4.000 đơn đặt trước iPhone XR, XS và XS Max, trong đó 2.000 đơn có cọc. Với iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max của năm 2019, tính đến 12h ngày 9/10, lên tới hơn 6.900 đơn đặt hàng, trong đó gần 4.000 đơn đã đặt cọc.

Chương trình đặt trước iPhone 11 chỉ mới đi nửa chặng đường. Dự kiến đến hết chương trình, Thế Giới Di Động sẽ nhận được 9.000 đơn đặt hàng với 4.000-5.000 đơn cọc, gấp đôi năm ngoái.

Lượng đặt trước iPhone mới tăng nhanh tại Thế Giới Di Động - ảnh 1

Thông báo không xác thực được pin chính hãng (ảnh trái) và màn hình chính hãng (phải).

Lý giải về mức tăng trưởng này, đại diện Thế Giới Di Động cho biết hiện tại Apple có nhiều thay đổi về chính sách lẫn công nghệ để đảm bảo trải nghiệm sử dụng iPhone của khách hàng.

Đơn cử, Apple sẽ khóa hàng loạt tính năng nếu iPhone bị thay một viên pin từ bên thứ ba chưa được Apple chứng nhận. Tương tự, thông báo không thể xác thực màn hình iPhone chính hãng Apple phát hiện màn hình "lô".

Trước đó, Apple cũng thay đổi chính sách bảo hành tại Việt Nam. Cụ thể, những thiết bị Apple được người dùng mua trực tiếp từ nước ngoài, tức không phải sản phẩm được sản xuất riêng cho Thị trường Việt Nam đều bị từ chối bảo hành chính hãng trong nước nếu không có hóa đơn rõ ràng. Người dùng chỉ có cách sửa chữa dịch vụ hoặc chuyển về nơi đã mua ở nước ngoài.

Lượng đặt trước iPhone mới tăng nhanh tại Thế Giới Di Động - ảnh 2

Lượng đặt trước iPhone 11 đang tăng nhanh tại Thế Giới Di Động. Ảnh: The Verge.

Theo đại diện này, việc siết chặt trong việc quản lý linh kiện và thay đổi chính sách bảo hành của Apple thời gian gần đây đã thu hút sự quan tâm của người dùng và tác động không nhỏ đến thị trường iPhone.

"Người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng đặt niềm tin vào các đại lý ủy quyền của Apple", đại diện này nói.

Với những chiếc iPhone chính ngạch như tại Thế Giới Di Động, chất lượng linh phụ kiện và phần mềm luôn được đảm bảo. Trường hợp gặp lỗi từ nhà sản xuất thì sản phẩm sẽ được hưởng chính sách một đổi một trong vòng 30 ngày.

Thông tin về chương trình đặt trước bộ ba iPhone 11xem tại đây hoặc gọi hotline 18001060.

Bảo An

>> Xem thêm: 

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy

Sự nghiệp của bà trùm YouTube: Là nhân viên thứ 16 của Google, từng cho cả công ty thuê trụ sở ở garage

Hacker quấy rối bé gái qua camera an ninh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều