Loading...

Lương của Thủ tướng Campuchia Hun Sen là bao nhiêu?

Trong lúc Campuchia tiếp tục đối phó dịch Covid-19, Thủ tướng Hun Sen một lần nữa cam kết sẽ quyên góp toàn bộ tiền lương trong vòng 7 tháng tới để giúp đất...

thủ tướng Hun Sen đã lên Facebook thông báo về quyết định trên: “Nhằm góp phần chống dịch Covid-19, năm ngoái tôi đã quyên góp toàn bộ lương trong vòng 7 tháng cho Bộ Y tế Campuchia”.
Theo nhà lãnh đạo, ông hưởng mức lương 10 triệu riel (gần 57 triệu đồng) mỗi tháng. Sau khi nộp thuế 910.000 riel, số tiền còn lại được đưa vào quỹ của Bộ Y tế.
Như vậy, trong vòng 7 tháng, Thủ tướng Hun Sen cho hay quyên góp tổng cộng 63.639.000 riel, theo báo Khmer Times hôm 27.1.
Lần này, ông tiếp tục quyên góp thêm 7 tháng lương, bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 8 năm nay.
Nhà lãnh đạo cũng bày tỏ lời tri ân đến những người tự nguyện góp toàn bộ thu nhập hoặc một phần lương tháng cho nỗ lực chung chống Covid-19.
Tính đến ngày 26.1, Campuchia ghi nhận 460 ca Covid-19, không có ca tử vong.
Bộ trưởng Y tế Mam Bun Heng kêu gọi tất cả các tỉnh trưởng tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch tại các lễ tiệc, đám cưới.
Đồng thời, ông cũng kêu gọi người Campuchia không nên bắt tay khi gặp mặt, mà hãy chào theo kiểu truyền thống của dân tộc Khmer.
Tin liên quanÔng Hun Sen lên tiếng về tin Trung Quốc xây căn cứ Quân sự ở CampuchiaThủ tướng Campuchia nói căn cứ hải quân Ream 'không dành riêng cho Trung Quốc'Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia trấn an Mỹ về căn cứ ở Sihanoukville

>> Xem thêm: 

Vừa thuê nhà mới, cô gái gỡ tấm gương phòng tắm ra kiểm tra thì phát hiện lỗ hổng bí mật và cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Bí ẩn tảng đá cứ đốt nóng là phát sóng wifi

Hàng nghìn người dân New Zealand sơ tán sau cảnh báo sóng thần trên toàn khu vực Thái Bình Dương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều