Luộc xong nửa con gà quê để tủ lạnh định ăn, mẹ trẻ giật mình sợ hãi khi nhìn thấy ổ trứng lạ tí hon

Những quả trứng ấy khiến team nội trợ xôn xao bàn tán, tò mò chẳng biết có phải trứng dòi hay sán không.

Thời tiết mùa hè nóng nực, ngoài việc khiến người ta mệt mỏi khó chịu thì còn là "thủ phạm" khiến đồ ăn thức uống dễ bị ôi thiu, biến chất, làm cho hội chị em phụ nữ bực mình khi nghĩ đến việc bếp núc.

Chỉ vì trời nóng mà chuyện bảo quản thực phẩm cũng vất vả hơn, không để ý chút thôi là kiểu gì cũng xảy ra sự cố bất ngờ như mẹ trẻ Lily vừa gặp.

Vừa nhác thấy bức ảnh mà Lily chia sẻ, nhiều người đã muốn bỏ chạy tán loạn vì cái đống màu trắng li ti bám trên thịt gà nhìn "ghê hết cả răng".

Chính chủ cũng hoang mang vô cùng, phải cấp tốc đi xin tư vấn ngay tại chỗ: "Em luộc gà xong, chặt ra thì phát hiện cái này, không biết là cái gì. Hic. Con gà này là gà nhà, em để trong tủ lạnh, đã ăn hết 1 nửa hôm trước (nhưng mà rang nên không để ý có bị như này không). Lỡ mà cũng dính, ăn vào thì có bị làm sao không để em đi bệnh viện kiểm tra ạ".

Luộc xong nửa con gà quê để tủ lạnh định ăn, mẹ trẻ giật mình sợ hãi khi nhìn thấy ổ trứng lạ tí hon - ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều mẹ thông thái đã phán rằng đó chính là trứng ruồi nhặng, do cất thức ăn không cẩn thận nên ruồi đã đẻ vào miếng thịt gà.

Thậm chí, có người còn trêu đùa rằng, trứng nhặng rất bổ nên rang lên ăn cùng lắm chỉ đau bụng đi ngoài mà thôi (!) Hiện tượng này nhiều bà nội trợ đã từng gặp phải, chỉ có chị Lily chưa gặp bao giờ nên mới hoảng hốt như thế.

Luộc xong nửa con gà quê để tủ lạnh định ăn, mẹ trẻ giật mình sợ hãi khi nhìn thấy ổ trứng lạ tí hon - ảnh 2

Miếng thịt gà đã được quăng ngay vào thùng rác sau khi xuất hiện dấu hiệu lạ.

Nghe xong góp ý của chị em, bà mẹ trẻ mới giật mình nhớ ra: "Ôi, em cảm ơn cả nhà. Chắc mẹ em mổ xong hay treo lên cho róc nước nên ruồi nó chui vào đẻ. Em cứ tưởng giun sán gì thì sợ, chứ trứng ruồi chắc không sao đâu các chị nhỉ". Thế là, dù tiếc nửa con gà chưa kịp ăn, Lily cũng đành quăng vào thùng rác.

Tuy là chuyện không phải ai cũng gặp trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đối với những chị em thường xuyên phải làm bếp núc thì có lẽ là kinh nghiệm rất đáng để học hỏi. Ngoài việc kiểm tra thực phẩm sạch trước khi chế biến, thì nấu xong cũng phải bảo quản kỹ càng cẩn thận nhé các bà nội trợ đảm đang!

>> Xem thêm: 

VCCorp phát triển mạng xã hội mang tên Lotus, đi theo hướng khác biệt

CLIP: Ô tô bị húc văng, lăn như quả bóng, nguyên nhân khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Cặp đôi bất ngờ dừng xe giữa đường, người chồng gào thét: Đánh đi, đánh tao tiếp đi

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều