Loading...

Lùi thời gian tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 sẽ lùi thời gian tổ chức vào tháng 12/2022.

liên hoan truyền hình toàn quốc là hoạt động truyền thống hàng năm do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì tổ chức. Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2021 do Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng đăng cai.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 từ đầu năm đến nay nên Ban Tổ chứcvừa ra thông báo, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 sẽ lùi thời gian tổ chức vào tháng 12/2022. Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng vẫn là đơn vị đăng cai của kỳ Liên hoan lần thứ 41 này.

Lùi thời gian tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - ảnh 1

Ông Hoàng Tuấn Dũng - Giám đốc Đài PT-TH Ninh Bình - Trưởng Ban Tổ chức LHTHTQ lần thứ 40 trao biểu trưng LHTHTQ cho ông Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Đài PT-TH Hải Phòng - đại diện đơn vị đăng cai LHTHTQ lần thứ 41.

Trước đó, năm 2020, trong khi công tác chuẩn bị của Ban tổ chức từ cả phía Đài Truyền hình Việt Nam và phía Đài PT-TH Ninh Bình đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho ngày khai mạc LHTHTQ lần thứ 40 thì Ban tổ chức đã phải đưa ra thông báo tới tất cả các đại biểu, đơn vị về việc thay đổi cách thức tổ chức do diễn biến dịch Covid-19.

Theo đó, lần đầu tiên, Liên hoan không có đại biểu về dự, không có các hoạt động tập trung như các Hội thảo, Tham quan, Triển lãm ảnh, Lễ Khai mạc và Bế mạc. LHTHTQ lần thứ 40 chỉ tập trung vào công tác chấm thi và trao giải. Dù vậy, LHTHTQ lần thứ 40 đã khép lại trọn vẹn với nhiều tác phẩm chất lượng cùng lễ trao giải ấn tượng.

Lùi thời gian tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - ảnh 2 LHTHTQ lần thứ 40: Một mùa Liên hoan khác biệt tạo nên những điều đặc biệt

VTV.vn - Với những ai đã từng tham gia, chờ đợi ngày hội của những người làm truyền hình thì sẽ thấy rõ sự khác biệt của kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Lùi thời gian tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Thấy Long đần mua đồ xịn xò cho mình, Thục Anh không muốn nhận

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng ốm nằm một mình trong phòng, Nhi bỗng nhiên thấy thương

VTV Đặc biệt - Ngày con chào đời: Sẽ không còn ám ảnh như Ranh giớinhưng vẫn khiến người xem rơi nước mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều