Loading...

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị...

Trong "lùm xùm" minh bạch liên quan đến vấn đề từ thiện thời gian qua, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng liên tục có những động thái "điểm danh" một số cá nhân, nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên fanpage cá nhân của một trợ lý thân cận H.L., bà Phương Hằng đã đăng tải một giấy mời của Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Trong giấy mời có ghi rõ mục đích mời bà Phương Hằng đến trụ sở làm việc liên quan tới "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó. Thời gian dự kiến vào 14h ngày 19/10.

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ - ảnh 1

Giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng nhận được

Tuy nhiên, theo như lời nữ CEO đăng tải, bà đã từ chối buổi hẹn này vì lý do sức khỏe và cũng như đã có lịch... livestream vào chiều nay (tức ngày 19/10).

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ - ảnh 2

Bà Phương Hằng lùi lịch hẹn với Cơ quan Cảnh sát điều tra

Bà Phương Hằng cũng cho biết thêm, bà cùng cơ quan điều tra đã thống nhất lùi lịch hẹn đến ngày 21/10 để làm rõ sự việc này.

Trước đó, nữ đại gia Bình Dương đã lên lịch hẹn livestream vào 14h00 ngày 19/10 nhằm làm rõ vấn đề bà đã bị ông Võ Hoàng Yên cùng nhóm luật sư 4 người "hành hung" gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Thấy cháu học Tiếng Anh khó khăn, bà ngoại mỗi sáng lại thức dậy sớm làm một việc siêu đáng yêu: Có bà là điều tuyệt vời nhất!

Hà Nội: Người phụ nữ đầu tiên bị con cu li cắn, vài phút sau giọng nói yếu hẳn đi

Cậu bé 9 tuổi mỗi ngày chạy 10km để cứu em trai: Chỉ cần em được sống, cháu sẽ làm tất cả!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều