Loading...

Lục tung kho dữ liệu mật của CIA, điệp viên Snowden tiết lộ bất ngờ về người ngoài hành tinh

Thông tin về người ngoài hành tinh đã từng khiến một số khu vực ở Mỹ đặc biệt là Area 51 náo loạn do sự hiếu kỳ của người dân.

Theo CNN, mới đây Edward Snowden, cựu nhân viên CIA và từng hoạt động trong cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA), tuyên bố từng đã xâm nhập sâu vào mạng lưới tình báo của Mỹ và đọc được những thông tin về một số tin đồn và "thuyết âm mưu".

Cụ thể, với bề dày kinh nghiệm tình báo, Snowden đã từng có quyền truy cập vào những tài liệu tuyệt mật nhất của nước Mỹ. Sử dụng công cụ tìm kiếm của CIA, Snowden bắt đầu tìm hiểu về những câu hỏi khiến nhiều người trên thế giới đặc biệt tò mò, trong đó có vấn đề về người ngoài hành tinh.

Kết quả, theo như Snowden, thì chính phủ mỹ chưa tình biết tới bất kì dạng sinh vật thông minh, hoặc sinh vật ngoài hành tinh nào.

"Các tài liệu cho thấy người ngoài hành tinh chưa bao giờ liên lạc với Trái Đất, hoặc ít nhất họ chưa từng liên hệ với tình báo Mỹ," Snowden cho biết.

Bên cạnh đó, cuộc đổ bộ trên mặt trăng đã thực sự xảy ra.

"Trong trường hợp bạn thắc mắc thì đúng là loài người đã đặt chân lên mặt trăng. biến đổi khí hậu là điều có thật. Còn chemtrail (hiện tượng các vệt hóa học được rải lên bầu trời và rơi xuống thành sợi mảnh như tơ nhện) không có thật".

Lục tung kho dữ liệu mật của CIA, điệp viên Snowden tiết lộ bất ngờ về người ngoài hành tinh - ảnh 1 Bí ẩn những "người vận chuyển" buôn lậu hàng trăm ống máu từ Trung Quốc sang Hồng Kông

Trong một buổi trả lời trên chương trình phát thanh, cựu nhân viên NSA nói thêm: "Tôi biết mọi người mong muốn có người ngoài hành tinh. Và tất nhiên là có khả năng đó xảy ra, đúng chứ?

Nhưng về việc người Mỹ đang giấu người ngoài hành tinh - nếu chúng ta thực sự giấu chuyện đó - thì sự thật là như thế này. Tôi đã có quyền xâm nhập vào mạng lưới của NSA, CIA, quân đội, tất cả các nhóm thông tin, và chẳng tìm thấy gì cả.

Vậy nên nếu thông tin bị giấu, nó rõ ràng đã được giấu tới độ cực kì bí mật, tới mức mà người có quyền xâm nhập cao nhất cũng không được biết".

CNN cho rằng, xét tới việc Snowden là người đã tiết lộ hàng loạt chương trình tình báo của chính phủ Mỹ và phải sống tại Moskva trong thời gian hiện tại, thì chắc chắn Snowden sẽ tiết lộ thông tin về người ngoài hành tinh nếu tài liệu như vậy tồn tại.

Vậy tại sao mọi người lại tin vào những thuyết âm mưu nhu vậy? Cựu nhân viên tình báo Snowden đáp: "Mọi người đều muốn tin vào thuyết âm mưu bởi nó khiến cuộc sống của họ trở nên thú vị hơn. Nó khiến chúng ta tin rằng ai đó đang đứng đằng sau đạo diễn mọi chuyện và ra tay can thiệp".

>> Xem thêm: 

Bầu cử Mỹ: Không còn cửa thắng cho Tổng thống Trump

Nằm xem phim thư giãn trên giường, người phụ nữ suýt trần như nhộng chạy ra ngoài sau khi nhìn thấy một gương mặt kỳ dị ngay cửa sổ

Nhà Trắng gật đầu cho ông Joe Biden nhận báo cáo tình báo của Tổng thống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều