Loading...

Lực lượng Nga bắt đầu tuần tra tại biên giới Syria theo thỏa thuận mới

Điện Kremlin đã cảnh báo các tay súng người Kurd cần phải nhanh chóng rút hoàn toàn khỏi khu vực biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria, nếu không sẽ bị lực lượng của...

Ngày 23/10, lực lượng quân cảnh Nga đã bắt đầu tuần tra ở khu vực biên giới Syria, một phần trong thỏa thuận với Thổ Nhĩ Kỳ về việc cùng kiểm soát vùng Đông Bắc Syria.

Lực lượng Nga bắt đầu tuần tra tại biên giới Syria theo thỏa thuận mới - ảnh 1 Mỹ "bỏ của chạy lấy người", Nga "đãi cát tìm vàng": Thổ Nhĩ Kỳ "quy phục" ai ở Syria đã rõ?

Điện Kremlin đã cảnh báo các tay súng người Kurd cần phải rút hoàn toàn khỏi biên giới nếu không sẽ bị lực lượng của Thổ Nhĩ Kỳ "đè bẹp". Trong khi đó, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cũng đã nhắc lại những cảnh báo trên, khi cho rằng quân đội nước này sẽ tiếp tục chiến dịch Quân sự chống các lực lượng người Kurd nếu thỏa thuận mới không được thực thi.

Trong khi đó, Đại sứ quán Ấn Độ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã ban hành cảnh báo đi lại mới, khuyến cáo công dân Ấn Độ "hết sức thận trọng" khi đến thăm quốc gia Trung Đông này. Trên tài khoản mạng Xã hội Twitter, Đại sứ quán Ấn Độ cho biết, mặc dù không có sự cố nào xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng người dân Ấn Độ vẫn cần phải hết sức thận trọng. Các nguồn tin trong Bộ Ngoại giao Ấn Độ cũng xác nhận việc ban hành cảnh báo nói trên./.

Lực lượng Nga bắt đầu tuần tra tại biên giới Syria theo thỏa thuận mới Trung Đông

>> Xem thêm: 

Nhiều tàu đổ bộ, tàu tên lửa Trung Quốc tham gia tập trận ở Biển Đông

Trung Quốc nổi đóa vì phát biểu của con trai tổng thống Brazil

Ông Joe Biden làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bầu cử Tổng thống Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều