Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lực lượng công an căng mình đảm bảo ATGT dịp Tết

Trước tình hình cao điểm giao thông trong những ngày Tết, công an các tỉnh, thành phố chủ động huy động các nguồn lực, tập trung cao độ vào công...

Trong những ngày này, nhiều tuyến đường ở các đô thị lớn luôn trong tình trạng quá tải bởi lượng người và phương tiện gia tăng đột biến. Đây cũng chính là thời điểm các lực lượng chức năng trong đó có lực lượng Công an luôn phải căng mình làm nhiệm vụ điều tiết, phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Trước tình hình cao điểm giao thông trong những ngày Tết, lãnh đạo Bộ Công an đã có công điện chỉ đạo công an các tỉnh, thành phố chủ động huy động các nguồn lực, tập trung cao độ vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán, với mục tiêu cao nhất là hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Đối với thủ đô Hà Nội, các tổ công tác 141 là lực lượng không thể thiếu trong những ngày này. Mục tiêu chính là giảm áp lực giao thông, nhưng quan trọng hơn là đảm bảo an ninh, trật tự Xã hội trong những ngày cuối năm. Ngoài ra, ngay từ thời điểm này, lực lượng công an cũng đã lên kế hoạch ứng trực tại những điểm bắn pháo hoa, nơi diễn ra những sự kiện gần tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Án mạng trước cổng trường hé lộ từ tin nhắn mùi mẫn của người vợ có chồng đi làm xa

Truy tìm đối tượng xâm hại tình dục khiến cháu bé 14 tuổi mang thai

Người đàn ông Hàn Quốc bị bạn đâm gục trong căn hộ cao cấp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều