Lực lượng 141 liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ ma túy và xe gian

Theo đó, vào chiều 3-7, tổ công tác Y15/141 do Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng làm tổ trưởng, cắm chốt xử lý vi phạm tại ngã tư Quang Trung – Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội. Khoảng 15g cùng ngày, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Honda Wave có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, các trinh sát phát hiện trong túi quần người đàn ông này có 1 túi nilon chứa tinh bột màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh khai thác nóng, bước đầu người đàn ông tên Lê Tiến Dũng, SN 1974, trú tại Phan Huy Chú, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông khai nhận đó là ma túy ketamine, đối tượng mua về sử dụng.

Lực lượng 141 liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ ma túy và xe gian - ảnh 1
Hai đối tượng Lê Tiến Dũng và Phan Ngọc Thắng tại CQCA.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao Lê Tiến Dũng cùng tang vật nghi là ma túy cho CA phường Văn Quán, quận Hà Đông tiếp tục xử lý. Được biết, đối tượng Dũng đã có 1 tiền án.

Đến 16g cùng ngày, tại khu vực cầu Trắng tổ công tác Y15 tiếp tục kiểm tra hành chính đối với 2 người đàn ông cùng đi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm. Qua đó, tổ công tác phát hiện trong túi quần người đàn ông điều khiển xe máy có 1 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng.

Đấu tranh tại chốt, người này khai tên Phan Ngọc Thắng, SN 1971, trú tại phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Về gói nilon bị cảnh sát phát hiện, Thắng khai nhận đó là ma túy đá được một người bạn mới quen cho sử dụng. Vụ việc cũng đã được tổ công tác lập biên bản, bàn giao về CA sở tại tiếp tục xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Cùng ngày 3-7, tổ công tác Y2/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Kim Ngưu - Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khoảng 14g, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy Wave có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, các cán bộ của tổ Y2/141 phát hiện ổ khóa của chiếc xe máy có dấu hiệu bị cạy phá, biển kiểm soát của chiếc xe cũng có dấu hiệu làm giả.

Tổ công tác liền xác minh nhanh với Phòng CSGT CATP Hà Nội. Kết quả chủ nhân của chiếc xe máy là chị Vũ H, trú tại phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Cán bộ của tổ Y2/141 tiếp tục liên lạc với CA phường Kinh Bắc và đã gặp được chị H. Người phụ nữ này cho biết, chiếc xe máy của chị vừa bị bẻ khóa lấy trộm lúc 13g cùng ngày 3-7, tại địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Như vậy, chỉ một tiếng sau khi kẻ gian bẻ khóa, lấy trộm chiếc xe và thay biển kiểm soát nhưng đã bị lực lượng 141 phát hiện. Danh tính của đối tượng điều khiển chiếc xe được làm rõ là Lê Đức L, SN 1980, trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đấu tranh tại chỗ, bước đầu L nói chỉ "mượn của người quen".

Vụ việc được tổ công tác bàn giao về CA phường Thanh Nhàn tiếp tục xác minh, làm rõ.

Mai Chi

Lực lượng 141 liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ ma túy và xe gian - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Đi hỏi vợ, chú rể lao xuống sông cứu người

4 dấu hiệu của người đi đâu cũng may mắn

Tháng 10 – mùa quan tâm dành tặng phái đẹp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều