Loading...

Luật sư 'có chứng cứ đầu độc chết 9 người' bị Tòa chê mập mờ, nhắc nhở nghiêm khắc!

Ngay đầu phiên xét xử sáng 21/1, HĐXX đã nghiêm khắc nhắc nhở luật sư Phạm Quang Hưng vì thông tin ông Hưng đưa ra là có chứng cứ về việc đầu độc làm chết...

Hôm nay (21/1), phiên tòa xét xử vụ án tai biến chạy thận tại BVĐK tỉnh Hòa Bình tiếp tục quay trở lại sau một ngày nghỉ.

Ngay khi mở đầu, HĐXX đã nghiêm khắc nhắc nhở luật sư Phạm Quang Hưng (bào chữa cho bị cáo Đỗ Anh Tuấn - nguyên GĐ Cty Thiên Sơn) vì đưa ra chứng cứ không mới và chỉ là suy diễn cá nhân.

Trước đó, chiều ngày 19/1, luật sư Phạm Quang Hưng tuyên bố trước HĐXX rằng ông có chứng cứ mới cho thấy dấu hiệu các nạn nhân bị đầu độc, ông Hưng còn đề nghị HĐXX dừng xử án, "ngăn" thông tin này lọt ra cho báo chí, và chỉ cung cấp riêng cho HĐXX, giám đốc CA tỉnh, VKS.

HĐXX đã phải dừng để thảo luận việc tiếp nhận chứng cứ theo đề nghị của luật sư Hưng, nhưng cũng cảnh báo nếu chứng cứ không thuyết phục thì luật sư Hưng phải chịu trách nhiệm vì làm gián đoạn hoạt động xét xử. Luật sư Hưng đồng ý.

Luật sư 'có chứng cứ đầu độc chết 9 người' bị Tòa chê mập mờ, nhắc nhở nghiêm khắc! - ảnh 1 Diễn biến quan trọng: Phỏng vấn độc quyền BS Bùi Nghĩa Thịnh - mổ xẻ bản vẽ tay 'cỗ máy' gây ra thảm hoạ chạy thận Hoà Bình Luật sư 'có chứng cứ đầu độc chết 9 người' bị Tòa chê mập mờ, nhắc nhở nghiêm khắc! - ảnh 2 'Bệnh viện Bạch Mai mặc định người sửa chữa RO phải chịu trách nhiệm về nguồn nước'

Đến sáng nay, HĐXX phân tích, chứng cứ mới mà ông Hưng đưa ra chỉ là tài liệu, suy diễn mang tính cá nhân. Tất cả các chứng cứ tài liệu đều có trong hồ sơ vụ án. HĐXX khẳng định đây không phải là chứng cứ mới, và việc mà luật sư Hưng nêu đã làm ảnh hưởng phiên xét hỏi.

LS Hưng vẫn khẳng định với tòa đây là chứng cứ mới, vì trong bút lục trang 6 và 7 của cáo trạng, nước ở tank 1 và tank 2 vẫn tồn dư hóa chất, không có kết luận là có HF, chỉ có can nhựa.

HĐXX kết luận: "HĐXX Nhắc nhở luật sư Hưng làm ảnh hưởng tới quá trình xét xử. Nhưng luật sư không trình bày yêu cầu cung cấp riêng ảnh hưởng tới nhận thức, suy diễn, suy luận người không hiểu biết, ảnh hưởng tới dư luận và nhân dân.

Yêu cầu cung cấp chứng cớ rõ ràng, không mập mờ, khiến cho nhân dân hiểu không được đúng.

Đối với yêu cầu của luật sự chứng cơ suy luận cá nhân luật sư dành suy luận lập luận ở phần tranh luận"..

Sau khi nhắc nhở đối với luật sư Hưng, HĐXX tiếp tục phiên xét hỏi.

>> Xem thêm: 

Sai lầm về ăn sáng khiến bạn tăng cân

Nặn mụn trên cằm, người đàn ông bị viêm phổi nặng, nguy kịch

Nam giới có tuyến tiền liệt khỏe mạnh thường thích ăn 3 loại thực phẩm màu trắng và làm đủ 3 điều sau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều