Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lừa vào làm nhân viên rửa bát, hai “tú ông” thay nhau hãm hiếp bé gái 14 tuổi

Hứa sẽ cho làm công việc trong quán, sau khi đưa bé gái 14 tuổi về Kỳ và Trinh đã thay nhau hãm hiếp em, mặc cho nạn nhân khóc xin.

Ngày 8/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục mở phiên sơ thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Thành Trinh (SN 1960), Lê Xuân Kỳ (SN 1970, đều trú tại xóm 4, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về tội "hiếp dâm trẻ em". Liên quan đến vụ việc, bị cáo Lô Thị Xuân Lý (SN 1986, trú huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) cũng bị khởi tố về tội "mua bán trẻ em".

Theo bản cáo trạng, Trinh và Kỳ mở quán cơm trá hình tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để tổ chức hoạt động mại dâm.

Vào ngày 23/6/2016, để tìm thêm nhân viên phục vụ cho quán của mình, Trinh và Kỳ đã bàn bạc với nhau và gọi điện cho Lô Thị Xuân Lý tìm giúp người ở Nghệ An.

Lý nhận lời và liên hệ với em Kha Thị B. (SN 2001, trú tại Nghệ An) và nói vào Hà Tĩnh làm việc dọn dẹp, rửa bát cho quán ăn với lương tháng từ 3 - 4 triệu đồng.

Lừa vào làm nhân viên rửa bát, hai “tú ông” thay nhau hãm hiếp bé gái 14 tuổi - ảnh 1

Các bị cáo trước vành móng ngựa

Đến ngày 26/6/2016, khi cháu B. đồng ý thì Lý đã đưa xuống TP Vinh và giao cho 2 đối tượng trên. Tại đây, Trinh và Kỳ đưa cho Lý 5 triệu tiền công.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Trinh và Kỳ lần lượt kéo cháu B. vào phòng kín (nơi dành cho gái bán dâm) rồi hiếp dâm cháu bé mặc cho nạn nhân chống cự, khóc lóc van xin.

Biết mình bị lừa, cháu B. đã tìm cách liên lạc được về với gia đình và nhờ giúp đỡ. Ngay sau đó, Trinh, Kỳ và Lý đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình và mong muốn giảm hình phạt để sớm làm lại cuộc đời.

HĐXX cho rằng hành vi của các bị cáo rất nguy hiểm cho xã hội, bất chấp pháp luật, xâm hại trực tiếp đến cơ thể cũng như sự phát triển của trẻ em, gây bất bình trong nhân dân cần phải xử lý nghiêm khắc để răn đe và phòng ngừa chung.

Xem xét tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thành Trinh 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 24 năm tù giam; bị cáo Lê Xuân Kỳ bị tuyên phạt 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 3 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 18 năm tù giam; bị cáo Lô Thị Xuân Lý 3 năm tù giam về tội mua bán trẻ em

>> Xem thêm: 

Đề xuất thay đổi cách dạy, tuyển sinh của trường sư phạm

Đề nghị kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh học sinh bầm tím mông

Nữ sinh Sư phạm Huế hồi hộp theo dõi tuyển Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều