Loading...

Lựa chọn số phận - Tập 32: Cường xin nghỉ phép, ông Lộc ngất xỉu trước cửa phòng bệnh

Khó xử khi biết sự thật về vụ tai nạn mà Đức gây ra, Cường phải xin nghỉ phép. Trong khi đó, ông Lộc đột nhiên quỵ ngã trước cửa phòng bệnh khiến...

Ở tập 31 Lựa chọn số phận, thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) đang rơi vào tình thế khó xử khi được bố vợ tương lai - ông Lộc (NSƯT Mạnh Cường) - tiết lộ sự thật về vụ tại nạn giao thông gây chết người. Ông Lộc muốn Cường phải lo êm vụ này để không có bất cứ thành viên nào trong gia đình ông liên đới, tốn bao nhiêu tiền ông Lộc cũng lo được. Ông Lộc cũng cấm Cường không được hé răng nửa lời với Trang (Phương Oanh) về chuyện này.

Áp lực và khó xử, Cường đành phải xin nghỉ phép một thời gian. Thấy Cường nghỉ phép, thư ký Bích (Huỳnh Hồng Loan) cũng nằng nặc đòi nghỉ theo với lý do công việc không còn nhiều. Điều này khiến Quang (Tuấn Tú) không vừa lòng và tìm gặp Cường để trách móc.

Lựa chọn số phận - Tập 32: Cường xin nghỉ phép, ông Lộc ngất xỉu trước cửa phòng bệnh - ảnh 1
Lựa chọn số phận - Tập 32: Cường xin nghỉ phép, ông Lộc ngất xỉu trước cửa phòng bệnh - ảnh 2

Cường khẳng định việc Bích nghỉ phép không liên quan gì đến mình nhưng Quang vẫn khăng khăng cả hai người đã bàn trước việc này. Quang còn chọc ngoáy Cường khi lôi Trang vào chuyện này: "May mà sếp Toàn không đồng ý, cứu cậu một bàn thua trông thấy đấy. Nếu cô chủ Thiên Trang biết thì cô ấy không vui đâu". Khi Quang vừa dứt lời liền bị Cường bẻ tay đau điếng.

Dù được nghỉ phép nhưng Cường lại không cùng Trang lên bệnh viện thăm ông Lộc. Thái độ của Cường khiến Trang nghi ngờ nhưng anh lại không thể nói ra sự thật lúc này. Trang hỏi dồn Cường, bắt người yêu phải nói rõ lý do nhưng Cường chỉ nói xin lỗi và nhanh chóng rời đi.

Lựa chọn số phận - Tập 32: Cường xin nghỉ phép, ông Lộc ngất xỉu trước cửa phòng bệnh - ảnh 3

Ở một phân cảnh khác, Đức (Huỳnh Anh) tới bệnh viện thăm bố nhưng không thấy ông Lộc trong phòng bệnh. Khi ông Lộc trở về, gương mặt thất thần, chẳng nói chẳng rằng. Vừa định đi vào phòng thì ông Lộc đột nhiên quỵ ngã. Đức hốt hoảng gọi bác sĩ vào cấp cứu.

Lựa chọn số phận - Tập 32: Cường xin nghỉ phép, ông Lộc ngất xỉu trước cửa phòng bệnh - ảnh 4
Lựa chọn số phận - Tập 32: Cường xin nghỉ phép, ông Lộc ngất xỉu trước cửa phòng bệnh - ảnh 5

Vì sao Cường lại không muốn lên gặp ông Lộc? Ông Lộc liệu có nguy kịch?

Đón xem tập 32 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 3/8, trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Đầu tư Vlog có Ngọc Trinh hoành tráng nhưng khán giả nhớ nhất khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp buôn ổi trên xe?

Sau 20 năm, cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia đã tăng tiền thưởng khủng cho Nhà vô địch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều