Loading...

Lựa chọn cuối cùng sẽ bất ngờ đến phút chót

Theo bật mí của đạo diễn Vũ Hồng Sơn, bộ phim "Lựa chọn cuối cùng" đang phát sóng trên VTV1 sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ ở phút chót.

Lựa chọn cuối cùng đang đi dần đến hồi kết với những sự lựa chọn ngày càng được đẩy đến cao trào cho mỗi nhân vật. Những tình tiết bí mật, bất ngờ sẽ dần được hé lộ ở những tập cuối phim. Mỗi nhân vật trong phim đều phải đưa ra một sự lựa chọn cuối cùng như những gì đạo diễn gửi gắm ở tên phim.

Những tập cuối của Lựa chọn cuối cùng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Phim sẽ kết thúc vào ngày 24/11. Mời quý vị tiếp tục chú ý đón xem!

Lựa chọn cuối cùng sẽ bất ngờ đến phút chót - ảnh 1 MC Minh Hà và cú tát mạnh trong Lựa chọn cuối cùng

VTV.vn - Đảm nhận vai nhà báo Minh An trong bộ phim truyền hình chính luận Lựa chọn cuối cùng, MC Minh Hà đã có nhiều kỷ niệm khó có thể quên.

Lựa chọn cuối cùng sẽ bất ngờ đến phút chót - ảnh 2Nhà báo trong "Lựa chọn cuối cùng" cũng có những sai lầm

VTV.vn - Trong Lựa chọn cuối cùng, hai nhà báo điều tra Nam (Thanh Sơn) và Minh An (Minh Hà) là tuyến nhân vật quan trọng của bộ phim chính luận.

Lựa chọn cuối cùng sẽ bất ngờ đến phút chót - ảnh 3DV Hoàng Xuân: Khó nhất là làm sao để già đi khi đóng Lựa chọn cuối cùng

VTV.vn - Nữ diễn viên quen thuộc với khán giả qua màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn chia sẻ chị gặp không quá nhiều khó khăn khi đóng Lựa chọn cuối cùng.

Quý vị độc giả có thể thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Giang - Hồ gây bất ngờ với sáng tác của cặp đôi Pháo - Tez

Khánh Vân định dọa Dương Hoàng Yến nhưng lại nhận một cái kết quê xệ!

Quyền Linh sốc trước chàng trai soạn danh sách câu hỏi, bắt ký tên khi đi hẹn hò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều