Lửa bốc lên từ động cơ sau khi máy bay đâm vào đàn ngỗng trời

Cảnh tượng thót tim đã xảy ra trong lúc chuyến bay nội địa của hãng hàng không Swoop (Canada) vừa cất cánh khỏi sân bay Abbotsford và trên đường đến Edmonton hôm...

Đài CBC cho hay chuyến bay số hiệu W0312 đã lạc vào một đàn ngỗng trời ngay sau khi cất cánh, và một số con ngỗng không may đã bị hút vào động cơ bên cánh phải của máy bay.
Cơ trưởng buộc phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp và điều khiển chiếc Boeing 737 quay về sân bay Abbotsford, cách Vancouver khoảng 55 km về phía đông.
Trước khi máy bay đáp xuống đường băng, các hành khách hoảng hốt vì chứng kiến cảnh tượng một loạt các quả cầu lửa từ động cơ và bao trùm cánh bên phải.
Một người đã dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng kinh hoàng.
 
“Giống như thể chúng tôi bị vấp phải ổ gà trên không trung”, Đài CTV News dẫn lời một hành khách tên Bruce Mason mô tả lại thời khắc khủng khiếp. Ông cho hay ai nấy đều thét lên “Cháy! Cháy!”.
May mắn là phi hành đoàn hành động bình tĩnh và chuyên nghiệp, cho phép máy bay đáp trong thời gian ngắn nhất và không có hành khách nào bị thương.
Tin liên quanTổng thống Trump đăng ảnh sét đánh hụt chuyên cơ Không lực MộtPhát hiện 'iPhone' khảm đá quý trong cổ mộ SiberiaNhiều bệnh nhân thiệt mạng trên đường cấp cứu vì kẹt xe ở Manila

>> Xem thêm: 

Bé gái chào đời với bốn chân và ba tay ở Ấn Độ

Đối đầu Mỹ - Iran chưa hạ nhiệt

Chính quyền Mỹ bị 24 bang kiện

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều