Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Love

Ai khi yêu cũng mong tình yêu của mình được dài lâu nhưng nếu không biết gìn giữ, bao dung và bảo vệ nó thì kiểu gì cũng có người phải tổn thương. Và đây chính...

Mọi mối quan hệ tưởng chừng bền chặt đến đâu thì cũng tồn tại những nguy cơ và bạn phải hiểu về mối quan hệ ấy ngay từ đầu để có thể vững vàng mà vượt qua khó khăn đi tới được cuối cùng. Dẫu rằng trong tình yêu không ai nói trước được điều gì nhưng nhìn chung vẫn có những dấu hiệu cụ thể cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn liệu có tương lai lâu dài hay không.

1. Cách hành xử trong những tình huống căng thẳng
Love - ảnh 1

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những rắc rối có thể khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng, buồn bã, thất vọng. Tuy nhiên, rắc rối có thể to đùng cũng có thể trở thành bé tí, tất cả phụ thuộc vào thái độ đối mặt cũng như cách phản ứng của các bạn. Nếu hai người có thể thông cảm cho nhau, đừng chuyện bé xé ra to hay đổ lỗi cho nhau thì mọi chuyện đều có thể vượt qua được thôi.

2. Cách suy nghĩ
Love - ảnh 2

Cả bạn và người ấy đều đã là người lớn, ai cũng có suy nghĩ, tâm tư, quan điểm của riêng mình. Những quan điểm ấy có thể giống nhau, cũng có thể khác nhau hoàn toàn. Một lần nữa, sự thấu hiểu các bạn dành cho nhau sẽ chiến thắng tất cả. Đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của bạn lên người ấy, cũng đừng bao giờ quyết định mọi việc thay cả hai. Hãy cứ đặt hỏi, hãy cứ trao đổi, có như vậy mối quan hệ mới lâu dài được.

3. Đưa ra yêu cầu khi cần thiết
Love - ảnh 3

Bạn là bạn, người ấy là người ấy, bạn không thể đọc được suy nghĩ của người ấy và ngược lại. Chính vì vậy, nếu bạn đang bức xúc hay muốn người ấy làm gì, hãy nói ra cho người ấy biết. Đừng ngại ngùng vì đó là người yêu của bạn cơ mà!

4. Không gian riêng
Love - ảnh 4

Đừng dính lấy nhau 24/24 và coi nhau như một thói quen. Hãy khuyến khích nhau có không gian riêng, khoảng trời riêng, sở thích riêng, có như vậy, các bạn mới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị để kể cho nhau nghe. Đây cũng là một cách để refresh mối quan hệ.

5. Kế hoạch cuộc sống
Love - ảnh 5

Những mục tiêu, nguyện vọng thành tựu bạn đạt được sẽ có ý nghĩa hơn nhiều nếu như được chia sẻ cùng với người mà bạn yêu thương nhất. Một mối quan hệ sẽ chỉ hạnh phúc khi kế hoạch, dự định tương lai của các bạn không có quá nhiều xung đột và khác biệt mà có thể bù đắp cho nhau.

6. Mối quan hệ với bạn bè
Love - ảnh 6

Bạn bè là một phần không thể thiếu trong cuộc đời chúng ta và phủ nhận, xa rời bạn bè có nghĩa là bạn đã mất đi những gì vô cùng quan trọng. Đây là lý do mà nếu một người thực sự yêu bạn sẽ luôn tôn trọng bạn bè của bạn, dù là khi người ấy không thích bạn bè của bạn cho lắm.

7. Mối quan hệ với người thân
Love - ảnh 7

Gia đình, người thân, họ hàng của bạn thậm chí còn là nhân tố quan trọng hơn cả bạn bè của bạn nữa. Muốn có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt, hạnh phúc, bạn nhất định phải để ý đến việc này. Quan hệ tốt với gia đình đối phương sẽ lợi nhiều hơn hại đấy!

8. Những xung đột lành mạnh
Love - ảnh 8

Những tranh cãi, xung đột không phải lúc nào cũng là xấu. Ở một mức độ vừa phải, chúng còn được coi là gia vị của tình yêu, giúp các bạn có cơ hội hiểu nhau hơn.

9. Chúc mừng thành công của đối phương
Love - ảnh 9

Không có gì tệ hơn việc phải ở bên một người luôn phủ nhận thành tựu của bạn và chẳng chút quan tâm đến việc bạn đã nỗ lực như thế nào, đã thành công ra sao. Sự hòa hợp trong tình yêu còn được tính bằng sự bao dung, vui cùng vui, buồn cùng buồn.

10. Sự nhượng bộ và thỏa hiệp
Love - ảnh 10

Có đôi khi bạn cần sự dứt khoát trong tình yêu, nhưng sự nhượng bộ và thỏa hiệp cũng là vô cùng cần thiết. Nếu bạn không thể lý giải, thông cảm cho người bạn yêu vì một vài hành động nho nhỏ thì chắc chắn những trận tranh cãi vô nghĩa sẽ xảy ra, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ của bạn.

>> Xem thêm: 

Xem video của người lạ, cô gái bất ngờ phát hiện bạn trai ngoại tình

Con trai chúa ghét kiểu con gái như thế nào?

Ai bảo muốn thành công phải làm việc 16 tiếng một ngày? Thay vì vắt kiệt sức bản thân, thực hiện điều đơn giản sau để làm ít hơn nhưng hiệu quả nhiều hơn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều