Loading...

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn!

Quang Đạt và Tiểu Nâu đã không đi đến một cái kết êm đẹp trong tập 11 "Love Is Blind".

Tập 11 show hẹn hò "Love Is Blind" của VJ dustin phúc nguyễn tuần này đã xuất hiện 2 khách mời là Cơ trưởng Quang Đạt và cô nàng xinh đẹp Lý Tiểu Nâu – hiện đang là điều hành văn phòng một công ty du lịch. Ngay từ phần đầu giới thiệu, có thể thấy dường như đây là hai "mảnh ghép" không dành cho nhau bởi tính cách và quan điểm trái ngược hoàn toàn.

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 1
Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 2

Về phía Quang Đạt, "nam chính" tự nhận bản thân là một người nghiêm túc và khá tham vọng, khi đã muốn thực hiện điều gì thì phải quyết tâm làm cho bằng được. Khi được mời đến chương trình lần này, anh chàng muốn tìm "nửa kia" với tiêu chí là phải có đam mê và ngoại hình cũng là một yếu tố quan trọng.

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 3

Là chàng trai đa tài văn hay chữ giỏi, vừa là travel blogger điển trai, Quang Đạt bị nhận xét là có nhiều tật xấu, có tính gia trưởng nhất định. Trong thời điểm hiện tại, tình yêu đối với Đạt là thứ không hề quan trọng. Càng "sốc" hơn khi anh chàng đưa ra quan điểm của bản thân: "Em không tin vào hôn nhân". Theo Quang Đạt, hôn nhân là một phát minh chứ không phải bản năng con người, khi có nhu cầu bảo vệ huyết thống và tài sản, Xã hội mới nghĩ đến hôn nhân. Anh chàng cũng cho rằng không thể xảy ra chuyện luôn chung thủy với một mối quan hệ suốt đời mà không có tình cảm với bất kỳ người nào khác, vì lý do đó tại sao phải hứa và tiến đến hôn nhân?

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 4

Về phía Sam, đến với "Love Is Blind" lần này, cô mong muốn sẽ tìm được một mẫu người đàn ông bản lĩnh, hướng về gia đình, biết thấu hiểu và có thể chia sẻ trong cuộc sống, đặc biệt phải có sở thích tương đồng, năng động và yêu Thể thao như cô. Trong tình cảm, Sam vô cùng thận trọng, không hề sợ ế, hay sợ thua kém bất kỳ cô gái nào: "Em biết em đang làm gì, em đang chờ đợi điều gì nên rất chăm chút cho mình, đợi người đó xuất hiện là mình đã có đủ mọi thứ để phù hợp với người đó… Những người đàn ông có lẽ đang đi tìm người phụ nữ nào đó mà biết đâu em sẽ là hình mẫu".

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 5

Không khó để có thể thấy cả Sam và Quang Đạt có tư tưởng quá khác biệt. Sau phần giới thiệu bản thân, cả hai đã có cơ hội tìm hiểu nhau qua từ những điều cơ bản nhất. Khi được hỏi về ngày lễ thích nhất trong năm. Trong khi Đạt thích chiều 30 Tết bởi sự nhộn nhịp của mọi người lúc chuẩn bị đón giao thừa thì Sam lại thích Giáng sinh và Quốc khánh hơn Tết vì tính chất công việc của cô phải làm xuyên Tết, không thể dành nhiều thời gian cho gia đình.

Nếu như được chọn hóa thân thành một con vật, Sam chọn ngay loài chim vì loài vật này tượng trưng cho sự tự do. Tuy nhiên, Quang Đạt đã phản bác ngay loài chim tuy tự do nhưng rất cô độc vì toàn bay một mình, Đạt chỉ thích làm con người bình thường.

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 6

Đối với Sam, cô không nghĩ có loài vật nào cô độc một mình cả đời hết, chỉ là chưa đến thời điểm thích hợp và chưa tìm được đối tượng phù hợp. Là người tôn thờ sự tự do, Quang Đạt liền chia sẻ ngay quan điểm của bản thân: "Mình không tin vào khái niệm bạn đời", không có chuyện sống với một người cả đời. Hơn nữa, anh cũng cho rằng một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người khác nhau, tình yêu có thể trao một người xứng đáng hoặc có thể là nhiều người khác nhau. Quan điểm của Quang Đạt ngay lập tức khiến Sam phải nhăn mặt.

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 7

Khi Sam chia sẻ kỳ Du lịch tồi tệ nhất nhưng cũng đáng nhớ nhất với bạn trai cũ, Quang Đạt bất ngờ đặt câu hỏi: "Bây giờ có muốn ở cạnh người đấy không?" khiến Sam ngẩn người.

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 8

Không khí trò chuyện giữa hai người ngày càng kỳ lạ hơn khi Quang Đạt tiếp tục khẳng định lại quan điểm của bản thân: "Với những người cũ thì mình vẫn có cảm xúc theo một cách riêng và đấy là minh chứng cho việc một người có thể dành tình cảm cho nhiều người cùng lúc, dù ít hay nhiều nhưng vẫn có một chút".

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 9

Trò chơi "thần giao cách cảm" càng thể hiện sự khác biệt của cả hai khi 5/6 câu trả lời đều không khớp nhau. Nếu Quang Đạt chọn khả năng tàng hình thì Sam lại chọn khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Đạt chọn uống đen đá thì Sam thích nâu đá nhiều hơn. Nếu Sam thích chó vì mèo khó kiểm soát thì Đạt lại thích mèo hơn vì chó rất dễ đoán.

Trong quan điểm về tình yêu, Quang Đạt và Sam hoàn toàn không có điểm tương đồng. Trong khi Sam không chấp nhận việc người yêu giữ liên lạc với người cũ thì Quang Đạt lại đồng ý tuy có những giới hạn nhất định nhưng vẫn có thể chấp nhận được vấn đề này. Bên cạnh đó, gia cảnh và thân thế đối phương đối với Sam là yếu tố quan trọng để tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, Đạt nghĩ rằng đó không phải là vấn đề lớn, tình yêu không nên có sự chọn lựa.

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 10
Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 11

Không có gì khó đoán khi đến cuối chương trình cả hai đều quyết định sẽ không uống shot rượu cuối cùng trong 10 giây để gặp mặt và tìm hiểu nhau.

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 12
Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 13

Sam và Quang Đạt đều nghĩ cả hai chỉ thích hợp để làm bạn chứ không nên tiến đến mối quan hệ xa hơn

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 14

Quang Đạt tò mò về Sam nhưng cảm thấy chưa đủ để uống shot rượu cuối cùng: "Nếu mà để hẹn hò thì… mình sẽ thích một con mèo hơn"

Love Is Blind: Cơ trưởng Quang Đạt khép lại cuộc hẹn hò sóng gió bằng tuyên bố Thích một con mèo hơn! - ảnh 15

Sam cho biết nếu cảm thấy không thích hợp thì không nên làm mất thời gian của nhau

Liệu sau những chia sẻ của Quang Đạt về việc thà thích… một con mèo hơn, cô gái này sẽ cảm thấy thế nào?

Nguồn: Dustin On The Go

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Kelly Clarkson tập tành chơi TikTok nhưng cuối cùng đành phát khùng vì khó điên đảo!

Tình yêu và tham vọng: Đây là lý do khiến Linh quyết định làm gián điệp cho Phong

Mâu Thủy từng làm giám khảo chấm điểm cho Hương Ly đến... 2 lần!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều